Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ

TPO - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bật khóc khi nhìn lại hành trình của cô tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 trong buổi họp fan tối 3/12.
Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 1Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 2
Tối 3/12, Hoa Hậu Thiên Ân tổ chức gặp gỡ người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cô trong khoảng thời gian vừa qua. Sự kiện còn có sự góp mặt của hai nữ diễn viên hài đó là Ba Lùi (Huỳnh Thới Ngọc Thảo) và Trang Hý.
Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 3Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 4
Tại cuộc thi Miss Grand International 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã nhận được sự ủng hộ từ khán giả quê nhà, giúp cô chiến thắng giải thưởng Country's Power Of The Year và vào top 20 chung cuộc. Nhằm tri ân tình yêu thương ấy, Thiên Ân đã tổ chức sự kiện để trao học bổng cho đoàn viên, thanh niên và giao lưu với người hâm mộ.
Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 5
Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân đã trao 50 suất học bổng cho các đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh.
Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 6Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 7
Trong phần giao lưu cùng người hâm mộ, Thiên Ân trình diễn lại bộ trang phục dân tộc mang tên Trúc Chỉ của nhà thiết kế Trần Thanh Tâm.
Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 8Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 9
Phần trình diễn nhận được sự cổ vũ của khán giả khiến Hoa hậu Thiên Ân xúc động bật khóc.
Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 10Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 11
Diễn viên “Ba Lùi" Nguyên Thảo xuất hiện bất ngờ và hôn má Thiên Ân. Nguyên Thảo chia sẻ những kỷ niệm khi cả hai cùng tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Cả hai còn gây cười với thử thách hô tên các loại trái cây cùng người hâm mộ.
Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 12Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 13
Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Trang Hý. Cô trình diễn những bài nhạc chế từng viral trên mạng xã hội, mang đến bầu không khí hài hước, sôi động. Ngoài ra, Thiên Ân còn mang gánh bánh tráng, trái cây và cùng Trang Hý trao tận tay người hâm mộ. Gần đây có nhiều thông tin cả hai tham gia một chương trình truyền hình thực tế sẽ phát sóng trong năm nay.
Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 14Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 15
Cuối chương trình là món quà đặc biệt mà FC của Thiên Ân đã chuẩn bị dành riêng cho cô, đó là một video ghi lại hành trình của cô từ sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 đến khi vào top 20 tại Miss Grand International 2022.
Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 16Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 17
Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi gặp người hâm mộ ảnh 18
Nhìn lại hành trình của mình, Thiên Ân xúc động bật khóc và không ngừng gửi lời cảm ơn những người đã luôn đồng hành, ủng hộ mình.
Tin liên quan