Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra mặc xuề xoà, mặt mộc khác lạ đến không nhận ra

TPO - Priyanka Chopra lọt ống kính giới săn ảnh khi để mặt không trang điểm ra phố ở London (Anh) vào cuối tuần qua.
Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra mặc xuề xoà, mặt mộc khác lạ đến không nhận ra ảnh 1 Những hình ảnh này được đăng tải trên trang Dailymail khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Khác hẳn với những shoot hình xuất hiện trên truyền thông đã được chỉnh sửa, gương mặt được trang điểm sắc nét và trang phục đẹp, Priyanka Chopra lần này để mất điểm khi ra phố với gương mặt mộc nhợt nhạt, ăn mặc đơn giản đến mức xuề xoà. Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra mặc xuề xoà, mặt mộc khác lạ đến không nhận ra ảnh 2 Nhiều độc giả bình luận dưới bài viết bày tỏ sự ngỡ ngàng với vẻ ngoài khác lạ, không khác bà nội trợ của "Nữ hoàng sắc đẹp" Bollywood.
Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra mặc xuề xoà, mặt mộc khác lạ đến không nhận ra ảnh 3 Lần xuất hiện trên truyền thông mới nhất của người đẹp sinh năm 1982 là trên tạp chí Elle UK số tháng 3/2021. Cô là gương mặt trang bìa tạp chí này, phô vóc dáng săn chắc cực nóng bỏng và vòng 1 căng đầy gợi cảm
Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra mặc xuề xoà, mặt mộc khác lạ đến không nhận ra ảnh 4 Sau khi kết hôn với chồng kém 10 tuổi là ca sĩ Nick Jonas vào năm 2018, cặp vợ chồng son đã chuyển đến sống ở London. 
Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra mặc xuề xoà, mặt mộc khác lạ đến không nhận ra ảnh 5 Sau hôn lễ, người đẹp Ấn Độ thường xuyên được chồng tháp tùng đi sự kiện. Nick Jonas cũng luôn có những hành động "tình bể bình" với vợ trước công chúng khiến fan phải ghen tị. Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra mặc xuề xoà, mặt mộc khác lạ đến không nhận ra ảnh 6 Hoa hậu Thế giới 2000 xuất hiện gợi cảm "đốt mắt" tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 diễn ra ở Los Angeles hồi tháng 1/2020.  Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra mặc xuề xoà, mặt mộc khác lạ đến không nhận ra ảnh 7 Chia sẻ trên tạp chí Marie Claire ấn phẩm mùa Xuân 2021 mới đây, nàng hậu 8x cho biết vợ chồng cô ngày càng gắn bó sau 3 năm kết hôn. Thời gian ở nhà tránh dịch, cả 2 đã có trọn vẹn 6 tháng ngọt ngào bên nhau. “Lịch trình của cả hai chúng tôi đều điên rồ đến mức không có thế giới nào mà chúng tôi từng có 6 tháng bên nhau. Nó chỉ xảy ra khi đại dịch toàn cầu bùng phát… Cả hai chúng tôi đều biết rằng, năm qua thực sự rất khó khăn (với COVID-19), nhưng chúng tôi có cơ hội ở bên nhau nhiều hơn. Đó là một sự may mắn và nó tạo ra một nền tảng tốt cho chúng tôi”, Priyanka trải lòng. 
MỚI - NÓNG