Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh công khai thả thính 'quý ông' Trần Anh Huy

Là khách mời của tập đầu tiên chương trình “Siêu nhí đấu trí” mùa 3, Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji đã “thắng đậm”, mang về giải thưởng khủng.

“Siêu nhí đấu trí” mùa 3 quay trở lại lúc 20h45, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9 dưới sự dẫn dắt của MC Trần Anh Huy và MC Puka. Tập 1 của chương trình đã mang tới nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười dịp đầu năm mới 2021 với sự tham gia của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji.

Phía sau hậu trường, Miko Lan Trinh và Kenji thường xuyên quan tâm nhau, trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, khi cả hai trở thành “đối thủ” của nhau, Miko Lan Trinh liền tuyên bố “nhà phải có nóc” và quyết không nhân nhượng với bạn trai của mình.

Sau 2 câu hỏi của vòng 1 mang tên “Vượt qua thử thách”, dù được 5 “siêu nhí” tư vấn rất nhiệt tình nhưng Miko Lan Trinh lại không trả lời được bất kì câu hỏi nào trong khi Kenji lại đáp đâu đúng đó.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh công khai thả thính 'quý ông' Trần Anh Huy ảnh 1

Trải qua 2 vòng chơi, Kenji xuất sắc giành được 22,5 triệu đồng và tiếp tục bước vào vòng cuối của chương trình. Đứng trước bàn của Miko Lan Trinh, MC Trần Anh Huy hài hước nói: “Bây giờ chú sẽ nói cho con nghe nè Miko, trước khi mình đến với vòng 3 là vòng cuối của chương trình thì mình không còn cơ hội đứng trong chương trình nữa rồi”. Vừa nghe xong, Miko Lan Trinh đáp: “À! Là chú đuổi con hả? Chú phải làm cái lễ tiễn con xuống chứ”. Trước khi chia tay, nữ ca sĩ hướng về phía 5 “siêu nhí” gửi gắm: “Chú Kenji là một nhà quản lý tài năng nên các con ở lại ráng giúp chú, có gì chú sẽ…”. Miko Lan Trinh chưa nói dứt câu thì Kenji tiếp lời: “Chú sẽ đào tạo và lăng xê”.

Thiếu vắng “nửa kia” đồng hành trong vòng 3 mang tên “Chiếc hộp bí ẩn” nhưng Kenji vẫn giữ nguyên phong độ. Tuy vậy, khi “nóc nhà” không còn ở sân khấu thì Kenji lập tức thả thính MC Trần Anh Huy. Trong câu hỏi cuối cùng, nam MC vừa kể tên xong vị trí của các hành tinh trong hệ mặt trời mà không cần phải nhìn kịch bản khiến Kenji phải chỉa tay vào Trần Anh Huy và thốt lên: “Wow! Ngôi sao trong lòng tôi”. Trả lời đúng hết 3/3 câu hỏi ở vòng cuối, Kenji được mở 3 chiếc hộp bí ẩn và mang về tổng giá trị giải thưởng lên đến 65 triệu đồng.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh công khai thả thính 'quý ông' Trần Anh Huy ảnh 2
MỚI - NÓNG