Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ

Á hậu 2 Kim Ngân, Hoa hậu Yến Thái, Á hậu 1, cô Tramie Đặng
Á hậu 2 Kim Ngân, Hoa hậu Yến Thái, Á hậu 1, cô Tramie Đặng
TPO - Vừa qua, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng đã tham dự lễ khai mạc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại rạp hát Lake Wood, thành phố Dallas, tiểu bang Texas.

Đây là cuộc thi lựa chọn ra những người đẹp Việt ở khắp các tiểu bang tại Mỹ, mỗi bang sẽ chọn ra người đẹp nhất cho cuộc thi chung kết vào cuối tháng 6. Tại Dallas, cuộc thi đã chọn ra được Hoa hậu và hai Á hậu Việt Nam Thế Giới 2014: Á hậu 2 Kim Ngân, Hoa hậu Yến Thái, Á hậu 1, cô Tramie Đặng.

Yến Thái sẽ đại diện cho Texas tranh tài với 10 người đẹp đến từ các tiểu bang khác.

Hoa hậu Sonya Đặng đã cùng đồng hành tham gia với các thí sinh cổ vũ, động viên cho các thí sinh trên bước đường chinh phục ngôi vị sắc đẹp. Chị đại diện cho các Hoa hậu trao vương miện cho Hoa hậu đại diện cho bang Texas. Cùng với chị, cựu người mẫu Thúy Hạnh đến từ Việt Nam, trao cúp cho Hoa hậu. Lễ khai mạc cuộc thi có rất nhiều các nghệ sĩ Việt Nam như: Bằng Kiều, Thúy Hạnh, Đan Trường, Kasim Hoàng Vũ... Đây thực sự là dịp hội ngộ giữa các nghệ sĩ hải ngoại và Việt Nam.

Trong những chiếc đầm dạ hội màu xanh lá, nhũ ánh kim, Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng khoe vẻ đẹp rạng rỡ, nổi bật của mình bên cạnh các người đẹp khác. Chị vui vẻ "đọ dáng" với Kasim Hoàng Vũ. Là Hoa hậu đương kim của cuộc thi Hoa hậu phu nhân Châu Á tại Mỹ, Sonya Sương Đặng là gương mặt không thể thiếu trong các hoạt động nghệ thuật của cộng đồng người Việt.

Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 1
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 2
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 3
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 4
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 5
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 6
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 7
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 8
MỚI - NÓNG