Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ

Á hậu 2 Kim Ngân, Hoa hậu Yến Thái, Á hậu 1, cô Tramie Đặng
Á hậu 2 Kim Ngân, Hoa hậu Yến Thái, Á hậu 1, cô Tramie Đặng
TPO - Vừa qua, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng đã tham dự lễ khai mạc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại rạp hát Lake Wood, thành phố Dallas, tiểu bang Texas.

Đây là cuộc thi lựa chọn ra những người đẹp Việt ở khắp các tiểu bang tại Mỹ, mỗi bang sẽ chọn ra người đẹp nhất cho cuộc thi chung kết vào cuối tháng 6. Tại Dallas, cuộc thi đã chọn ra được Hoa hậu và hai Á hậu Việt Nam Thế Giới 2014: Á hậu 2 Kim Ngân, Hoa hậu Yến Thái, Á hậu 1, cô Tramie Đặng.

Yến Thái sẽ đại diện cho Texas tranh tài với 10 người đẹp đến từ các tiểu bang khác.

Hoa hậu Sonya Đặng đã cùng đồng hành tham gia với các thí sinh cổ vũ, động viên cho các thí sinh trên bước đường chinh phục ngôi vị sắc đẹp. Chị đại diện cho các Hoa hậu trao vương miện cho Hoa hậu đại diện cho bang Texas. Cùng với chị, cựu người mẫu Thúy Hạnh đến từ Việt Nam, trao cúp cho Hoa hậu. Lễ khai mạc cuộc thi có rất nhiều các nghệ sĩ Việt Nam như: Bằng Kiều, Thúy Hạnh, Đan Trường, Kasim Hoàng Vũ... Đây thực sự là dịp hội ngộ giữa các nghệ sĩ hải ngoại và Việt Nam.

Trong những chiếc đầm dạ hội màu xanh lá, nhũ ánh kim, Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng khoe vẻ đẹp rạng rỡ, nổi bật của mình bên cạnh các người đẹp khác. Chị vui vẻ "đọ dáng" với Kasim Hoàng Vũ. Là Hoa hậu đương kim của cuộc thi Hoa hậu phu nhân Châu Á tại Mỹ, Sonya Sương Đặng là gương mặt không thể thiếu trong các hoạt động nghệ thuật của cộng đồng người Việt.

Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 1
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 2
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 3
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 4
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 5
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 6
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 7
Hoa hậu quý bà Sương Đặng 'đọ dáng' với Kasim Hoàng Vũ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm