Hoa hậu Quốc tế lần đầu áp dụng giải bình chọn, fans ra sức kêu gọi 'vote' cho Á hậu Phương Anh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vừa công bố khởi động giải thưởng bình chọn dành cho các thí sinh của năm nay khiến fans xôn xao.

Cách đây không lâu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã chính thức công bố về thời gian và địa điểm sẽ diễn ra cuộc thi năm nay. Theo đó, Hoa hậu Quốc tế 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới tại Nhật Bản.

Trước thông tin này, Á hậu Phương Anh bày tỏ sự vui mừng đồng thời thể hiện tinh thần quyết tâm thể hiện bản thân tại cuộc thi năm nay để làm rạng danh nhan sắc Việt.

Hoa hậu Quốc tế lần đầu áp dụng giải bình chọn, fans ra sức kêu gọi 'vote' cho Á hậu Phương Anh ảnh 1

Lần đầu tiên trong lịch sử, Hoa hậu Quốc tế sẽ áp dụng giải thưởng bình chọn.

Mới đây, BTC Miss International tiếp tục công bố các thông tin tiếp theo về cuộc thi năm nay khiến fans bất ngờ. Lần đầu tiên trong lịch sử, Hoa hậu Quốc tế sẽ áp dụng giải thưởng bình chọn.

Điều đáng nói đó là giải thưởng này sẽ có ảnh hưởng lớn đối với kết quả cuối cùng trong đêm chung kết. Cũng có nghĩa rằng, thí sinh giành chiến thắng ở giải thưởng bình chọn sẽ có lợi thế rất lớn trên đường đua tới chiếc vương miện cao quý.

Hoa hậu Quốc tế lần đầu áp dụng giải bình chọn, fans ra sức kêu gọi 'vote' cho Á hậu Phương Anh ảnh 2
Hoa hậu Quốc tế lần đầu áp dụng giải bình chọn, fans ra sức kêu gọi 'vote' cho Á hậu Phương Anh ảnh 3
Các fans đang ra sức kêu gọi bình chọn cho Á hậu Phương Anh.

Ngay sau khi thông tin này được hé lộ, các fans đã kêu gọi bình chọn cho Á hậu Phương Anh để cô có thêm tinh thần và động lực thể hiện mình tốt nhất tại cuộc thi năm nay.

Trước đó, Á hậu Phương Anh cũng đã chia sẻ tinh thần quyết tâm trên đường đua tới vương miện Miss International 2022. Thời gian qua, Phương Anh bắt đầu học tiếng Nhật và tự rèn luyện thêm khả năng catwalk. Phương Anh cùng công ty và ekip đang bàn bạc để nhận thêm sự hướng dẫn bài bản chuyên nghiệp từ một huấn luyện viên nào đó phù hợp với Phương Anh cũng như định hướng của Miss International.

Hoa hậu Quốc tế lần đầu áp dụng giải bình chọn, fans ra sức kêu gọi 'vote' cho Á hậu Phương Anh ảnh 4
Phương Anh đang tràn đầy tinh thần quyết tâm để chuẩn bị cho Hoa hậu Quốc tế 2022.

Bản thân Phương Anh không thể nào tránh khỏi những áp lực từ thành tích của những người đi trước. Tuy nhiên, khi nghĩ lại thì Phương Anh cho rằng đó là cũng là thuận lợi cho cá nhân mình. Bởi những thành tích của Thùy Tiên hay Đỗ Hà giúp nâng tầm nhan sắc Việt tại bản đồ nhan sắc quốc tế.

Theo Phương Anh, tới đây, phía công ty quản lý và ekip của cô sẽ thực hiện buổi lễ trao sash. Đây là dịp chính thức công nhận Phương Anh trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2022 với sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat.

Sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Đây cũng được xem là món quà sinh nhật ý nghĩa đánh dấu tuổi 24 của Phương Anh.

MỚI - NÓNG