Đương kim Hoa hậu Quốc tế hé lộ kế hoạch tới Việt Nam, sẽ hội ngộ Á hậu Phương Anh?

TPO - Những hé lộ mới nhất của đương kim Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat về kế hoạch sang Việt Nam đang khiến các fans sắc đẹp háo hức mong chờ.

Đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019, người đẹp Thái Lan Sireethorn Leearamwat chiếm được cảm tình của người hâm mộ nhờ nhan sắc ngọt ngào và xinh đẹp.

Mặc dù vậy cô cũng được coi là Hoa hậu Quốc tế 'đen đủi' nhất trong lịch sử khi vừa đăng quang xong thì dịch COVID-19 bùng phát khiến các hoạt động trong nhiệm kỳ của người đẹp xứ sở chùa Vàng gần như bị đóng băng.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế hé lộ kế hoạch tới Việt Nam, sẽ hội ngộ Á hậu Phương Anh? ảnh 1
Sireethorn Leearamwat hé lộ kế hoạch tới Việt Nam.

Do COVID-19 mà Sireethorn Leearamwat không có nhiều hoạt động nổi bật và không thể đồng hành cùng các hoạt động của BTC Miss International trong nhiệm kỳ của mình.

Mới đây, sau khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế chính thức công bố thời gian và địa điểm tổ chức thì Sireethorn Leearamwat cũng đã tái khởi động lại các hoạt động của mình với vai trò đương kim Miss International.

Kế hoạch mới nhất mà người đẹp mới hé lộ trên trang cá nhân đó là việc sắp có chuyến công tác tới Việt Nam đã khiến cho các fans sắc đẹp trong nước vô cùng phấn khích.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế hé lộ kế hoạch tới Việt Nam, sẽ hội ngộ Á hậu Phương Anh? ảnh 2
Đương kim Hoa hậu Quốc tế hé lộ kế hoạch tới Việt Nam, sẽ hội ngộ Á hậu Phương Anh? ảnh 3

Các fans phỏng đoán rất có thể chuyến đi tới Việt Nam của Sireethorn Leearamwat là để gặp gỡ và trao vương miện cũng như sash cho Á hậu Phương Anh với tư cách là đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Quốc tế 2022.

Theo đó, trên trang instagram của mình, Sireethorn Leearamwat đăng tải bức ảnh mới kèm dòng chú thích "Xin chào Việt Nam" như để thông báo về chuyến đi sắp tới của mình.

Chắc chắn với chuyến công tác tới Việt Nam trong vai trò là đương kim Hoa hậu Quốc tế, Sireethorn Leearamwat sẽ có cuộc gặp gỡ với đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2022 đó chính là Á hậu Phương Anh.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế hé lộ kế hoạch tới Việt Nam, sẽ hội ngộ Á hậu Phương Anh? ảnh 4

Trước đó, Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco cũng đã tới Việt Nam để trao sash cho Á hậu Tường San khi cô đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Quốc tế 2019.

Các fans phỏng đoán rất có thể chuyến đi tới Việt Nam của Sireethorn Leearamwat là để gặp gỡ và trao vương miện cũng như sash cho Á hậu Phương Anh với tư cách là đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Quốc tế 2022.

Trước đó, Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco cũng đã tới Việt Nam để trao sash cho Á hậu Tường San khi cô đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Quốc tế 2019. Tường San sau đó đã lọt vào top 8 chung cuộc tại đêm chung kết.

Tin liên quan