Vừa rục rịch trở lại, trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng ảnh Á hậu Phương Anh gây 'bão like'

TPO - Sau khi công bố thời gian và địa điểm tổ chức chính thức, trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng ảnh Á hậu Phương Anh thu hút sự chú ý của cộng đồng fans sắc đẹp trong và ngoài nước.

Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International đã đăng tải thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức Hoa hậu Quốc tế 2022 khiến các fans sắc đẹp vô cùng háo hức. Theo đó, Hoa hậu Quốc tế 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới tại Nhật Bản.

Như vậy là sau 2 năm tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19 thì cuộc thi nhan sắc đình đám nằm trong Big6 cũng đã được khởi động lại khiến các fans sắc đẹp của cuộc thi này rất vui mừng và háo hức.

Vừa rục rịch trở lại, trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng ảnh Á hậu Phương Anh gây 'bão like' ảnh 1
Trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng tải bài viết về Á hậu Phương Anh.

Ngay sau khi công bố thời gian và địa điểm tổ chức chính thức, mới đây trang chủ của Miss International đã đăng tải loạt ảnh của Á hậu Phương Anh đã thu hút được lượng like và bình luận rất lớn từ khán giả.

Không những thế, trang chủ của Hoa hậu Quốc tế còn đính kèm theo chú thích "Hãy coi chừng cô ấy" như một lời khẳng định đại diện Việt Nam là một ứng viên 'nặng ký' của cuộc thi năm nay.

Vừa rục rịch trở lại, trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng ảnh Á hậu Phương Anh gây 'bão like' ảnh 2
Nhan sắc quyến rũ của đại diện Việt Nam nhận được sự khen ngợi của khán giả.

Với chiều cao 1m76, số đo ba vòng 87-63-91 cùng khả năng nói tiếng Anh, Pháp, Nhật cực kỳ trôi chảy và ấn tượng, Phương Anh được coi là một ứng cử viên rất sáng giá của Hoa hậu Quốc tế 2022.

Vừa rục rịch trở lại, trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng ảnh Á hậu Phương Anh gây 'bão like' ảnh 3
Vừa rục rịch trở lại, trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng ảnh Á hậu Phương Anh gây 'bão like' ảnh 4
Phương Anh sẽ tham dự Hoa hậu Quốc tế vào tháng 12 tới tại Nhật Bản.

Trong khoảng thời gian cuộc thi Hoa hậu Quốc tế bị hoãn suốt 2 năm qua, Á hậu Phương Anh vẫn chăm chỉ học tập và trau dồi cho mình nhiều kỹ năng. Do cuộc thi bị hủy nên cô cũng quyết định theo đuổi việc học thạc sĩ tại đại học RMIT TP. HCM với học bổng toàn phần khiến fans ngưỡng mộ.

Các fans đang rất mong chờ Phương Anh sẽ tỏa sáng và lập nên kỳ tích mới cho sắc đẹp Việt sau thành tích top 8 của Á hậu Tường San tại Hoa hậu Quốc tế 2019.

Tin liên quan