Hoa hậu Quốc tế 2019: Nữ dược sĩ xinh đẹp, đam mê thể hình

Chân dung Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat.
Chân dung Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat.
TPO - Sự lên ngôi của Sireethorn Leearamwat được đánh giá là khá bất ngờ khi cô hoàn toàn vắng bóng trên các bảng xếp hạng của các chuyên trang sắc đẹp uy tín. 

Trong đêm chung kết Miss International 2019, người đẹp Sireethorn Leearamwat đã đăng quang ngôi vị Á hậu. Cô trở thành mỹ nhân Thái Lan đầu tiên giành được ngôi vị Hoa hậu Quốc tế danh giá.

Sự lên ngôi của Sireethorn Leearamwat được đánh giá là khá bất ngờ khi cô hoàn toàn vắng bóng trên các bảng xếp hạng của các chuyên trang sắc đẹp uy tín. Nếu như Tường San thường xuyên 'càn quét' các bảng xếp hạng uy tín thì cô bạn Thái Lan của cô lại khá im ắng và ít được nhắc tới.

Hoa hậu Quốc tế 2019: Nữ dược sĩ xinh đẹp, đam mê thể hình ảnh 1

Sireethorn Leearamwat sinh năm 1993, cao 1m75 và đang là người mẫu.

Mặc dù vậy, khi Sireethorn Leearamwat lên ngôi Hoa hậu cô vẫn nhận được nhiều sự chúc mừng của cư dân mạng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ứng xử duyên dáng và những kỹ năng ấn tượng.

Đặc biệt, trong giờ phút chuẩn bị được xướng tên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp Sireethorn Leearamwat đứng ngay cạnh Á hậu Tường San. Đại diện Việt Nam cũng đã bật khóc vui mừng cho chiến thắng của cô bạn Thái Lan.

Hoa hậu Quốc tế 2019: Nữ dược sĩ xinh đẹp, đam mê thể hình ảnh 2 Tân Hoa hậu được đánh giá là có nụ cười đẹp và mái tóc vô cùng ấn tượng.
Sireethorn Leearamwat sinh năm 1993, cao 1m75 và đang là người mẫu. Bên cạnh đó, tân Hoa hậu Quốc tế còn là một dược sĩ chuyên nghiệp. Với niềm đam mê về thể hình, cô tin rằng sự rèn luyện luôn là chìa khoá để có một cuộc sống tốt hơn và có sức khoẻ tốt. Người đẹp Thái Lan được đánh giá là có nụ cười đẹp và mái tóc vô cùng ấn tượng.

Với việc đam mê rèn luyện thể hình, không khó hiểu khi người đẹp Thái Lan luôn tự tin khoe sắc vóc quyến rũ và khoẻ khoắn trên sân khấu. Cô cũng đã có những màn trình diễn rất ấn tượng trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019.

MỚI - NÓNG