Hoa hậu Pháp khoe sắc trên thảm đỏ Cannes trước khi sang Việt Nam

TPO - Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 vừa xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải Cannes 2016. Ngay sau khi xuất hiện tại Cannes, cô sẽ sang Việt Nam tham dự show diễn 'Ngôn ngữ hoa' của nhà thiết kế Hoàng Hải vào ngày 25/5.
Hoa hậu Pháp khoe sắc trên thảm đỏ Cannes trước khi sang Việt Nam ảnh 1  Hoa hậu Pháp 2014 diện trang phục của NTK hàng đầu thế giới  Elie Kuame, cô đeo phụ kiện có giá vài trăm triệu của thương hiệu Montblanc.
Hoa hậu Pháp khoe sắc trên thảm đỏ Cannes trước khi sang Việt Nam ảnh 2 Trong vai trò Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ, đây là lần đầu cô xuất hiện trên thảm đỏ của một liên hoan phim tầm cỡ thế giới.
Hoa hậu Pháp khoe sắc trên thảm đỏ Cannes trước khi sang Việt Nam ảnh 3 Sau khi kết thúc lịch trình tại Cannes, Hoa hậu Pháp sẽ lập tức lên đường bay đến Việt Nam. Cô sẽ lưu lại Tp.Hồ Chí Minh trong 2 ngày.
Hoa hậu Pháp khoe sắc trên thảm đỏ Cannes trước khi sang Việt Nam ảnh 4  Được biết chuyến đi của cô lần này là để tham dự show diễn thời trang Ngôn ngữ hoa của NTK Hoàng Hải vào ngày 25/5. 
Hoa hậu Pháp khoe sắc trên thảm đỏ Cannes trước khi sang Việt Nam ảnh 5 Cô nói vì Hoàng Hải là đối tác chiến lược của công ty cô, vì vậy cô rất vui được đến Việt Nam để góp mặt trong show của anh. Ngoài ra, đây cũng là dịp để cô khám giá văn hóa và con người Việt.
Hoa hậu Pháp khoe sắc trên thảm đỏ Cannes trước khi sang Việt Nam ảnh 6 Theo lịch trình của BTC Việt Nam, Hoa hậu Pháp sẽ đến Sài Gòn vào ngày 24 tháng 5. Hoa hậu Phạm Hương  và Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn sẽ đón Flora tại sân bay Nội Bài và tiếp tục chuyển máy bay hạ cánh Tân Sơn Nhất lúc 10h45
Hoa hậu Pháp khoe sắc trên thảm đỏ Cannes trước khi sang Việt Nam ảnh 7 Cô sẽ có nhiều hoạt động kéo dài trong 2 ngày cùng các Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và Phạm Hương. Flora Coquerel  sẽ mặc áo dài cùng Kỳ Duyên đi khám phá các địa điểm nổi tiếng ở Sài Gòn như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà... Cô cũng có lịch trình làm từ thiện tại Bệnh viện Tim.
Hoa hậu Pháp khoe sắc trên thảm đỏ Cannes trước khi sang Việt Nam ảnh 8 Bên cạnh đó, Hoa hậu Pháp cũng yêu cầu được tìm hiểu về Trịnh Công Sơn, cô sẽ dùng bữa tại nhà hàng của của cố nhạc sĩ. Ngoài ra, Phạm Hương sẽ giúp Hoa hậu Pháp giới thiệu nét hiện đại của Sài Gòn, cô sẽ đưa Flora Coquerel đến một trong những quán bar đẹp nhất thành phố. Sau khi hoàn thành các lịch trình, Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ về nước vào ngày 27/5.

Ảnh: Gettyimages

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm