Kỳ Duyên, Phạm Hương đọ kỹ năng catwalk cùng Hoa hậu Pháp

TPO - Lần đầu tiên, 2 đại diện sáng giá nhất cho biểu tượng sắc đẹp Việt Nam sẽ đứng chung sân khấu với đại diện nhan sắc thế giới.

Vào ngày 25/5, trong show diễn Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Kỳ Duyên và Phạm Hương sẽ lần đầu tiên đứng chung một sân khấu.

Đặc biệt, cả hai người đẹp sẽ có cơ hội trình diễn cùng  Hoa hậu Pháp 2014 và hiện là đương kim Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Flora Coquerel.

Kỳ Duyên, Phạm Hương đọ kỹ năng catwalk cùng Hoa hậu Pháp ảnh 1 Phạm Hương và Kỳ Duyên lần đầu diễn chung một sân khấu.

Hiện tại công tác chuẩn bị cho show diễn đang được gấp rút hoàn thành. Với yêu cầu cao nhất, từ trang phục, người mẫu đều được NTK Hoàng Hải lựa chọn và chuẩn bị kỹ.

Nếu như gần đây Kỳ Duyên xuất hiện vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá cho show diễn thì Phạm Hương cũng hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ với hình tượng mới mà cô được NTK Hoàng Hải lựa chọn cho đêm diễn.

Phạm Hương chia sẻ: "Đây là show diễn thú vị, việc Hương và Kỳ Duyên đại diện cho nhan sắc Việt Nam khi trình diễn chung một sân khấu với Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Flora Coquerel là điều Hương thấy rất tự hào. Đồng thời cũng là dịp Hương gặp lại bạn cũ trong quá trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ trước đây".

Kỳ Duyên, Phạm Hương đọ kỹ năng catwalk cùng Hoa hậu Pháp ảnh 2 Hoa hậu Pháp 2014 và hiện là đương kim Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Flora Coquerel.

Ngôn Ngữ Hoa là show thời trang đặc biệt của NTK Hoàng Hải lần đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture tại Gem Center vào ngày 25/5/2016. Đây được coi là show đầu tiên về dòng sản phẩm thời trang cao cấp.

Trong chương trình, Hoàng Hải sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ được casting cẩn thận. 

MỚI - NÓNG
Cơ sở vật chất hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp biểu diễn. Ảnh: LỘC LIÊN
Nâng tầm nhà hát Thủ đô: Giấc mơ nhà hát nghìn tỷ
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.