Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’

TPO - Không chỉ đồng hành với Chủ Nhật Đỏ, sáng 3/3 tại Lynn Times Thanh Thủy, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ cùng dàn hoa hậu, người đẹp còn cho đi những giọt máu của mình để làm nên sự sống, niềm hạnh phúc vô hạn của nhiều người. 
Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 1

Sáng 3/3, các hoa hậu, người đẹp đã hâm nóng bầu không khí tại Lynn Times Thanh Thủy khi xuất hiện trong chương trình Chủ Nhật Đỏ.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 2Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 3Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 4Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 5

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Á khôi 1 Hoa khôi thanh lịch 2023 Kim Trà My, Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022 Nguyễn Ngọc Mai cùng ký lưu niệm tại chương trình Chủ Nhật Đỏ.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 6

Các hoa hậu, người đẹp vô cùng hào hứng trước sự mến mộ của người dân Phú Thọ, cũng như tinh thần hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện tại nơi đất Tổ linh thiêng.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 7

Kim Trà My buộc ruy băng Chủ Nhật Đỏ cho Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Nguyễn Ngọc Nữ.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 8

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng và người đẹp Nguyễn Ngọc Mai, người chia sẻ rằng đã đồng hành với Chủ Nhật Đỏ từ lâu, nhưng đây là lần đầu tham dự chương trình ở một nơi khác ngoài Hà Nội. "Một ngày trước khi sự kiện diễn ra, hòa chung vào không khí nô nức của người dân Phú Thọ, có một sự thôi thúc trong tôi để rồi đưa ra quyết định lần đầu hiến máu tình nguyện", Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 9

"Sau khi rủ các hoa hậu, người đẹp khác cùng tham gia hiến máu, tôi háo hức đến nỗi mất ngủ, chỉ chờ đến hôm nay để bước đến bàn đăng ký”, Người đẹp Ngọc Mai chia sẻ.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 10

Người đẹp Nguyễn Ngọc Mai cũng nói thêm, lần đầu này sẽ mở ra nhiều lần tiếp theo của cô, nhằm tiếp thêm niềm hy vọng về sự sống cho những người cần.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 11

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ rạng rỡ trong khu xét nghiệm. Cô nói rằng trước đây ngần ngại tham gia bởi trở ngại tâm lý. Lần này thì khác. Cô đã sẵn sàng khi sức khỏe đảm bảo và mạnh dạn hơn.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 12

Huỳnh Thị Thanh Thuỷ hiến 250ml máu trong sáng ngày 3/3. Hoa hậu Việt Nam 2022 tỏ ra khá thoải mái khi nhận thấy hiến máu không đáng sợ như hình dung. Giống như Ngọc Mai, cô hoàn toàn sẵn sàng cho lần hiến máu tiếp theo.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 13

Có thể thấy sức lan tỏa rất lớn của Chủ Nhật Đỏ khi các đại sứ của chương trình, là dàn hoa hậu, người đẹp cũng hưởng ứng, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng nghĩa cử cao đẹp.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 14

Không chỉ các hoa hậu, người đẹp, ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân cũng tham gia hiến máu, góp phần lan tỏa thông điệp đầy nhân văn của Chủ Nhật Đỏ.

Hoa hậu, người đẹp rạng rỡ tham gia hiến máu, hưởng ứng ‘Giọt hồng cội Việt’ ảnh 15

Chủ Nhật Đỏ trong lần đầu tổ chức tại Lynn Times Thanh Thủy đã thành công rực rỡ. Và sự hưởng ứng nhiệt tình của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng cùng dàn hoa hậu, người đẹp đã truyền cảm hứng cho những người khác, góp phần xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lớn mạnh trong cả nước.

Tin liên quan