Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020

Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020
TPO - Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My và người đẹp Thanh Tú sẽ cầm gậy trực tiếp ra sân thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2020.
Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 1

Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Kể từ sau khi giành vương miện, người đẹp sinh năm 1989 luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô được đánh giá cao nhờ sự thân thiện, cởi mở với mọi người. Cô trở thành đại sứ của rất nhiều chiến dịch và hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 2

Vì thế, khi nhận được lời mời tham dự Tiền Phong Golf Championship 2020, giải đấu nhằm gây Quỹ cho "Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", Ngọc Hân đã nhanh chóng đăng ký bởi theo cô, mục đích của giải đấu đã nói lên tất cả.

Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 3

Người đẹp sinh năm 1989 chia sẻ: “Tiền Phong Golf Championship là nơi chắp cánh cho ước mơ của các tài năng trẻ Việt Nam được bay xa. Một giải đấu mang tính nhân văn và cộng đồng rất lớn. Vì thế, tôi đã nhận lời ngay khi được mời tham dự giải. Tôi rất vinh dự vì điều đó".

Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 4 Không chỉ góp mặt với tư cách khách mời, Hoa hậu Ngọc Hân cùng một số người đẹp khác như Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My và người đẹp Thanh Tú sẽ trực tiếp cầm gậy ra sân thi đấu để tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020.
Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 5 Mới tập golf từ đầu năm, và chưa đánh chính thức một giải đấu nào, Ngọc Hân có chút lo lắng nhưng không kém phần háo hức khi tham dự Tiền Phong golf Championship 2020. Cô cho biết đang luyện tập rất chăm chỉ để có được thành tích tốt nhất tại giải.
Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 6 "Tôi đến với bộ môn golf cũng rất tình cờ, theo lời rủ rê của người bạn thân Mai Ngọc. 
Khó khăn nhất khi bắt đầu tập là động tác 'xoay hông' khi phát bóng. Chúng ta không phải dùng lực của tay, mà xoay hông và thả gậy một cách nhẹ nhàng để quả bóng có thể bay xa", Ngọc Hân chia sẻ.
Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 7 Kỷ niệm lớn nhất với Ngọc Hân khi tập golf là gặp HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo. Cô ấn tượng với thầy Park bởi sự gần gũi, thân thiện, vui vẻ, dễ mến..
Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 8 Với Ngọc Hân, bên cạnh việc tăng cường sức khoẻ, chơi golf còn giúp cô giữ gìn vóc dáng và tăng cường giao lưu, mở rộng các mối quan hệ xã hội. .
Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 9
Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 10
Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 11
Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 12 Thời trang trên sân golf của Ngọc Hân rất bắt mắt, vừa dễ thương nhưng không ké phần cá tính.
Hoa hậu Ngọc Hân tranh Cúp vô địch Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 13  
 
MỚI - NÓNG