Hoa hậu Ngọc Hân: Sẽ qua thôi, một ngày buồn cùng Notre-Dame de Paris…

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ những cảm xúc của mình trên trang cá nhân sau thảm kịch nhà thờ Notre-Dame de Paris bị cháy.

Một vụ hỏa hoạn dữ dội đã xảy ra tại Nhà thờ Đức Bà Paris (Pháp) hôm 15/4 (giờ địa phương) khi công trình này đang tu sửa. Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cảm thấy sốc và chia sẻ tin tức này trên mạng xã hội.

Là một trong những người đẹp từng có cơ hội được đến Paris và tới thăm Nhà thờ Đức Bà Paris, Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ những cảm xúc của mình trước thảm kịch này.

Hoa hậu Ngọc Hân: Sẽ qua thôi, một ngày buồn cùng Notre-Dame de Paris… ảnh 1 Hình ảnh Ngọc Hân với áo dài ở Paris, xa xa là Nhà thờ Đức Bà Paris.
Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: "Trong ký ức tuổi thơ của một cô bé yêu nước Pháp, có một Notre-Dame de Paris hiện lên thật “lấp lánh”, bình yên đến lạ thường. Cô bé đó luôn mơ ước được một lần đặt chân đến Notre-Dame de Paris, trái tim bình yên của nước Pháp mộng mơ...Hân yêu nước Pháp, yêu Paris và càng yêu Notre-Dame de Paris! Mỗi lần đặt chân đến thủ đô Paris, Hân đều tìm đến nơi đây. Notre-Dame de Paris, gợi cho Hân về những ký ức tuổi thơ. Notre-Dame de Paris là động lực giúp Hân học tiếng Pháp mỗi ngày. Và Notre-Dame de Paris, là nơi Hân cảm thấy bình yên đến lạ thường".

Tuy nhiên thảm kịch bất ngờ ập xuống khiến Nhà thờ Đức Bà Paris bị cháy khiến Ngọc Hân bàng hoàng.

"Nhưng, ngày hôm nay, Notre-Dame de Paris đã bùng cháy! Bàng hoàng và nghẹn lòng khi nhìn những hình ảnh, đọc những dòng thông tin về “ký ức tuổi thơ” đang chìm trong biển lửa. Hân mong sao, sẽ không ai bị thương, những người lính cứu hỏa sẽ thoát khỏi ngọn lửa kia và Notre-Dame de Paris sẽ “nguyên vẹn” một phần nào đấy! Tất cả mọi người trên thế giới đều đang hướng về nơi đây, cùng sát cánh và cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất!
16/4/2019, sẽ qua thôi một ngày buồn cùng Notre-Dame de Paris…".

Hoa hậu Ngọc Hân: Sẽ qua thôi, một ngày buồn cùng Notre-Dame de Paris… ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 vô cùng bàng hoàng và nghẹn ngào khi thảm kịch xảy ra với Nhà thờ Đức Bà Paris.
Không chỉ Ngọc Hân mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng từng có cơ hội đặt chân tới nước Pháp và tới thăm Nhà thờ Đức Bà Paris đều bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến công trình văn hoá độc đáo bị tàn phá.

Nữ ca sĩ Camila Cabello viết: "Trái tim tôi tan vỡ khi nhìn thấy ngọn lửa này. Tôi sẽ không bao giờ quên lần đi bộ đầu tiên ở Paris và ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nó".

Nam diễn viên Luke Evans chia sẻ: "Nhà thờ #NotreDame đang cháy và thế giới sắp mất đi một di sản mang tính lịch sử, mang tính biểu tượng đã tồn tại 850 năm qua. Đó là sự mất mát lớn".

Trên trang cá nhân, ca sĩ Dua Lipa viết: “Một công trình lịch sử lớn đang sụp đổ ngay trước mắt chúng ta. Đau lòng cho Notre-Dame và Paris”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm