Hoa hậu Ngọc Hân ở Dubai: Thời tiết rất đẹp, đặt niềm tin vào tuyển Việt Nam

Sang Dubai cổ vũ, Ngọc Hân đặt niềm tin chiến thắng vào tuyển Việt Nam.
Sang Dubai cổ vũ, Ngọc Hân đặt niềm tin chiến thắng vào tuyển Việt Nam.
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết dự đoán về kết quả của trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản vào tối nay quả thực là điều khó khăn nhưng cô hy vọng sẽ có một chiến thắng đầy may mắn giành cho các học trò của huấn luyện viên Park.

Tối qua, Hoa hậu Ngọc Hân cùng những người bạn của mình đã bay sang Dubai để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước trận tứ kết Asian Cup 2019. 

Đặc biệt, cô còn mang theo một bộ áo dài đặc biệt được thiết kế cấp tốc, in tên các cầu thủ Việt Nam để mặc trên khán đài sân vận động Al Maktoum. Ngọc Hân tiết lộ bộ áo dài này được cô thiết kế và đi in chỉ trong vòng một buổi chiều.

Hoa hậu Ngọc Hân ở Dubai: Thời tiết rất đẹp, đặt niềm tin vào tuyển Việt Nam ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân ở Dubai: Thời tiết rất đẹp, đặt niềm tin vào tuyển Việt Nam ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Hân ở Dubai: Thời tiết rất đẹp, đặt niềm tin vào tuyển Việt Nam ảnh 3 Ngọc Hân nổi bật khi diện áo dài in tên các cầu thủ ở Dubai.
Tranh thủ trước 'giờ G', Ngọc Hân và bạn bè đã đi dạo 'chợ Vàng' ở Dubai. Cô mặc áo dài đỏ rực in tên các cầu thủ và đội nón lá sơn quốc kỳ khiến cho tất cả mọi du khách phải chú ý. Rất nhiều du khách khi nhìn thấy Ngọc Hân mặc áo dài đã nhanh chóng nhận ra cô là người Việt Nam và còn nói 'xin chào'.

Ngọc Hân cho biết thời tiết ở Dubai vào khoảng 26 độ C, nắng rực rỡ, trời rất đẹp và dễ chịu, hứa hẹn sẽ tạo điều kiện để các cầu thủ Việt Nam thi đấu thuận lợi trên sân Al Maktoum.

Hoa hậu Ngọc Hân ở Dubai: Thời tiết rất đẹp, đặt niềm tin vào tuyển Việt Nam ảnh 4 Cô và bạn bè của mình đang rất háo hức trước trận đấu.
Hoa hậu Ngọc Hân ở Dubai: Thời tiết rất đẹp, đặt niềm tin vào tuyển Việt Nam ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Hân ở Dubai: Thời tiết rất đẹp, đặt niềm tin vào tuyển Việt Nam ảnh 6 Ngọc Hân hy vọng các cầu thủ có thể cầm hoà trong 90 phút thi đấu chính thức để tìm kiếm may mắn ở chấm 11m.
Khi được hỏi về dự đoán tỷ số trận đấu, Ngọc Hân thật thà cho biết: "Quả thực Hân cảm thấy rất lo lắng vì Nhật Bản là một đội bóng rất mạnh, dày dặn kinh nghiệm và cũng từng nhiều lần vô địch Asian Cup. Chính vì thế Hân mong rằng các cầu thủ của chúng ta sẽ bình tĩnh để thể hiện bản lĩnh của mình. Hy vọng, chúng ta có thể cầm hoà trong 90 phút thi đấu chính thức để tìm kiếm may mắn ở chấm 11m".

Cô cũng nói thêm: "Mặc dù biết rằng rất khó khăn nhưng Hân và các cổ động viên từ Việt Nam sang Dubai để theo dõi trận đấu sẽ luôn đặt niềm tin chiến thắng vào các cầu thủ của chúng ta".

MỚI - NÓNG
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
TPO - Chiều nay 5/8, chính quyền phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng bắt đầu tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ đợt 1 cho 100% hộ dân trên địa bàn để đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Ước tính tại 5 phường của quận Sơn Trà đang thực hiện cách ly phong tỏa, số tiền cấp phát cho dân sẽ là khoảng 100 tỷ đồng. 

Có thể bạn quan tâm