Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài 'độc', sang Dubai cổ vũ tuyển Việt Nam

Hoa hậu Ngọc Hân và những người bạn ở sân bay tối 23/1.
Hoa hậu Ngọc Hân và những người bạn ở sân bay tối 23/1.
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 đã thiết kế cấp tốc hai bộ áo dài màu đỏ có in tên của các cầu thủ Việt Nam để mang sang Dubai cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Nhật Bản vào lúc 20h ngày 24/1.

Đêm qua, Hoa hậu Ngọc Hân cùng những người bạn của mình đã có mặt tại sân bay để sang Dubai cổ vũ cho trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản.

Tại sân bay, Ngọc Hân cùng những người bạn của mình diện áo cờ đỏ sao vàng và mang theo nón lá in hình quốc kỳ Việt Nam. Cô và các cổ động viên Việt Nam đều rất háo hức trước trận đấu lịch sử này của thầy trò ông Park Hang Seo.

Tuy nhiên, Ngọc Hân tiết lộ cô còn mang theo hai bộ áo dài vô cùng đặc biệt khác có in tên các cầu thủ Việt Nam để mặc trên sân vận động sân vận động Al Maktoum cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài 'độc', sang Dubai cổ vũ tuyển Việt Nam ảnh 1 Ngọc Hân háo hức sang Dubai cổ vũ đội tuyển Việt Nam.
Ngọc Hân chia sẻ: "Chiều hôm qua, sau khi nhận được lời rủ rê của người bạn sang Dubai cổ vũ cho các cầu thủ của chúng ta, Hân đã nhận lời và ngay lập tức nảy ra ý tưởng phải thiết kế hai bộ áo dài thật đặc biệt để mặc trên sân vận động Al Maktoum. Sau khi thiết kế một cách chớp nhoáng, Hân đã kịp cho đi in và hoàn thành bộ áo dài đặc biệt này để kịp mang tới Dubai".
Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài 'độc', sang Dubai cổ vũ tuyển Việt Nam ảnh 2  
Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài 'độc', sang Dubai cổ vũ tuyển Việt Nam ảnh 3 Hai bộ áo dài đặc biệt được Ngọc Hân thiết cấp tốc để mang đi Dubai.
Cô còn tiết lộ thêm, MC Phan Anh cũng tỏ ra rất thích thú với thiết kế này của cô, chính vì thế Ngọc Hân đã thiết kế thêm một bộ thứ hai để cho anh chàng MC điển trai mặc trên khán đài cổ vũ tuyển Việt Nam.

Dự đoán về tỷ số trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản vào tối nay, Ngọc Hân tâm sự: "Thực sự để đoán được tỷ số của trận đấu này là quá khó vì Nhật Bản là đội bóng rất mạnh. Tuy nhiên, đã cất công sang tới tận Dubai để cổ vũ thì Hân vẫn luôn giữ một niềm tin rằng các cầu thủ của chúng ta sẽ làm nên kỳ tích. Và điều cuối cùng đó là cho dù kết quả trận đấu có ra sao thì Hân và các cổ động viên Việt Nam vẫn sẽ đứng về phía các cầu thủ".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm