Dàn Hoa hậu, Á hậu đau tim, vỡ oà khi Việt Nam thắng Jordan

TPO - Dàn Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đã không kìm nén được cảm xúc ngay khi Việt Nam giành chiến thắng trước Jordan và giành tấm vé đi tiếp vào Tứ kết giải Asian Cup 2019.
Dàn Hoa hậu, Á hậu đau tim, vỡ oà khi Việt Nam thắng Jordan ảnh 1 Hoa hậu H’Hen Niê đã phát trực tiếp ngay khi Việt Nam “hạ” Jordan trong loạt “đấu súng” gay cấn và giành tấm vé đi tiếp vào Tứ kết giải Asian Cup 2019. “Chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng, lập team đi bão luôn.  H’Hen đang cảm thấy rất hào hứng, đạp xe đi bão không nhờ?”- H’Hen Niê phấn khích.
Dàn Hoa hậu, Á hậu đau tim, vỡ oà khi Việt Nam thắng Jordan ảnh 2 Á hậu Thuỵ Vân thốt lên câu cổ động quen thuộc của các fans bóng đá khi Việt Nam giành chiến thắng.
Dàn Hoa hậu, Á hậu đau tim, vỡ oà khi Việt Nam thắng Jordan ảnh 3 Á hậu Huyền My không theo dõi được trận đấu qua tivi vì thế cô đã chọn cách xem trên laptop và vỡ oà khi Việt Nam giành chiến thắng.
Dàn Hoa hậu, Á hậu đau tim, vỡ oà khi Việt Nam thắng Jordan ảnh 4 Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh chia sẻ cảm giác đau tim khi theo dõi trận đấu và vỡ oà trong hạnh phúc vì Việt Nam đã giành tấm vé vào tứ kết.
Dàn Hoa hậu, Á hậu đau tim, vỡ oà khi Việt Nam thắng Jordan ảnh 5 Hoa hậu Diễm Hương đi dự đám cưới và hoà cùng không khí cổ vũ bóng đá với các khách mời trong buổi tiệc.
Dàn Hoa hậu, Á hậu đau tim, vỡ oà khi Việt Nam thắng Jordan ảnh 6 Á hậu Hoàng Oanh trào dâng cảm xúc trước kết quả trận đấu.
Dàn Hoa hậu, Á hậu đau tim, vỡ oà khi Việt Nam thắng Jordan ảnh 7 Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên cũng là một fan cuồng của bóng đá.