Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ

TPO - Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng, Hoa hậu Diễm Hương cùng hoá thành những quý cô cổ điển của thập niên 60 trong những bộ váy hoa yêu kiều khi đi xem show thời trang Away We Wow - Things we do for love của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tối 18/6.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ ảnh 1 Ngày hôm qua, Hoa hậu Mỹ Linh gây bất ngờ khi xuất hiện tại show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn trong bộ trang phục ấn tượng màu vàng rực.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ ảnh 2 Mỹ Linh mang đến hình ảnh quý cô thanh lịch khi diện suit cách điệu với phần tay cape, quần âu ống loe rộng.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ ảnh 3 Hoạ tiết của trang phục là những hình lục giác xếp liền kề nhau, xen kẽ những đường màu trắng mỏng manh.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ ảnh 4 Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung nữ tính, trẻ trung với thiết kế có cấu trúc phân tầng, cầu vai đính kết đá để tăng thêm độ bắt sáng ấn tượng
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ ảnh 5 Thuỳ Dung khoe sắc bên Diễm My 9X.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ ảnh 6 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương khoe đường cong trong thiết kế phom bodycon ôm sát với phần vai trễ. Người đẹp có sự khác biệt khi chiếc váy được in hình hoạ tiết côn trùng nhưng vẫn đồng nhất với tông vàng của bộ sưu tập.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ ảnh 7 NTK Adrian Anh Tuấn bên diễn viên Sella Trương.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ ảnh 8 Chân dài Thanh Trúc diện áo hai dây màu đen, kết hợp với chân váy hoạ tiết hoa màu vàng rực rỡ.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ ảnh 9 Đông Nhi diện váy màu vàng nhạt khoe vai trần quyến rũ.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung nổi bật với đầm vàng rực rỡ ảnh 10 Diễm My 9X thân thiết bên NTK Adrian Anh Tuấn.

Ảnh: Huy Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm