Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng khoe vai trần quyến rũ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 hội ngộ đàn chị là Á hậu Huyền My tại sự kiện khai trương một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội sáng 30/7.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng khoe vai trần quyến rũ ảnh 1 Ngày 30/7 tại Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My đã có dịp hội ngộ tại sự kiện ra mắt hãng mỹ phẩm thiên nhiên có xuất xứ từ Hàn Quốc với vai trò gương mặt đại diện. 
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng khoe vai trần quyến rũ ảnh 2 Mỹ Linh khéo léo lựa chọn chiếc váy này để làm tôn làn da trắng cũng như những đường cong cơ thể. Cô thu hút quan khách bởi sự thân thiện và nụ cười tươi.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng khoe vai trần quyến rũ ảnh 3 Trong khi đó, Á hậu Huyền My diện chiếc đầm đuôi cá màu xanh. Thiết kế váy với phần ngực xuyên thấu vừa gợi cảm nhưng vẫn kín đáo, tôn lên nét yêu kiều của người đẹp.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng khoe vai trần quyến rũ ảnh 4 Nhan sắc của nàng Á hậu sinh năm 1995 ngày càng hoàn thiện và rực rỡ.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng khoe vai trần quyến rũ ảnh 5 Huyền My hiện là cái tên rất được quan tâm khi cô chuẩn bị đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 được tổ chức vào tháng 10 tới.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng khoe vai trần quyến rũ ảnh 6 Huyền My và Mỹ Linh đã có dịp trò chuyện với nhau. Tại sự kiện, cả hai cũng chia sẻ với quan khách và người hâm mộ về bí quyết làm đẹp cũng như giữ dáng.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng khoe vai trần quyến rũ ảnh 7 Huyền My chia sẻ, còn khoảng 2 tháng nữa, "đấu trường sắc đẹp" quốc tế - Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 mới chính thức diễn ra, song Huyền My đã lên kế hoạch luyện tập cũng như "tút tát" nhan sắc cho mình.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng khoe vai trần quyến rũ ảnh 8 Cô đã tham vấn ý kiến các chuyên gia làm đẹp "ngoại" về bí quyết chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, Huyền My cũng tích cực tập luyện catwalk, gym, ngoại ngữ, trình diễn... để chuẩn bị cho cuộc thi.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng khoe vai trần quyến rũ ảnh 9 Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My toả sáng trên sân khấu của sự kiện.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm