Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai?

TPO - Hồng Kim Bảo luôn ca ngợi vợ trước báo chí: "Cao Lệ Hồng là tất cả với tôi". Ông chia sẻ luôn cảm kích vợ vì đã vun vén cho gia đình hòa thuận, không gây áp lực lên ông mỗi khi có thị phi.
Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 1

Cao Lệ Hồng tên tiếng Anh là Joyce Mine Godenzi, mang trong mình hai dòng máu Australia và Trung Quốc, thừa hưởng vóng dáng cao thon của người cha gốc Âu và vẻ đẹp mềm mại của người mẹ Trung Quốc. Cô được đánh giá là người đẹp tài sắc vẹn toàn hiếm có và từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế bậc đại học.

Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 2 Năm 1984, Cao Lệ Hồng đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất cùng giải phụ "Người đẹp ăn ảnh". Sau đó, người này đại diện cho Hong Kong thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Mỹ và xuất sắc giành giải nhì tại phần thi "Trang phục dân tộc".
Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 3 Năm 1986, Cao Lệ Hồng lần đầu xuất hiện trên màn ảnh. Cô tham gia bộ phim "Người săn quỷ" và được đánh gía là nhan sắc tỏa sáng không kém mỹ nhân "Thiện nữ ưu hồn". Sau này cô tham gia thêm một số phim như "Phi Ưng Phương Đông", "Nguyên Chấn hiệp",...
Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 4 Năm 1991, Cao Lệ Hồng lên xe hoa với Hồng Kim Bảo sau thời gian ngắn quen biết. Cuộc hôn nhân này vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của dư luận bởi trước đó hai người mang danh thầy trò; Hồng Kim Bảo lại hơn Cao Lệ Hồng tới 16 tuổi và ông phụ bạc người vợ cũ để đến với cô.
Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 5 Tuy nhiên, Hồng Kim Bảo giàu có quyền lực nhưng trăng hoa, cả Hong Kong không ai là không biết. Sau khi Hồng Kim Bảo kết hôn với Cao Lệ Hồng, chuỗi ngày ăn chơi của ông vẫn không kết thúc. Đã có người vợ lai trẻ đẹp nhưng đến những năm 2000 Hồng Kim Bảo vẫn thường xuyên tiệc tùng khắp các hộp đêm.
Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 6 Tới tận năm 2012, khi đã ở tuổi gần 60, "lão béo" nổi tiếng của làng võ Hong Kong vẫn dính scandal cặp kè gái trẻ. Ông bị bắt gặp qua đêm suốt 4 ngày liên trong khách sạn với người đẹp kém gần 40 tuổi Vương Thẩm Nghi.
Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 7 Ngoài ra, còn có nhiều lời đồn đại về việc Phạm Băng Băng từng quan hệ trên mức bạn bè đồng nghiệp với tiền bối họ Hồng thời cô mới vào làng giải trí. Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng còn bị nghi là con riêng của cô với Hồng Kim Bảo do hai chị em cách biệt tuổi khá xa.
Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 8 Đối mặt với tất cả thú chơi trăng hoa và bê bối đó của chồng, Cao Lệ Hồng dường như chưa từng bất mãn. Thậm chí bà càng nhẫn nhịn và hy sinh cho chồng nhiều hơn. Sau khi kết hôn, dù vẫn còn nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhưng nàng Hoa hậu Hong Kong quyết định lui về phía sau làm trợ lý kiêm giáo viên dạy tiếng Anh riêng cho chồng, làm hậu phương cho Hồng Kim Bảo tấn công Hollywood.
Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 9 Cô cũng không hề sinh con để mang tiếng con chung con riêng. Cô trở thành người mẹ đích thực, nuôi 4 con của chồng như con đẻ của mình. Cuộc sống gia đình mẹ ghẻ con chồng của Cao Lệ Hồng suốt gần 30 năm chưa từng có xích mích. Các con cũng yêu quý cô như mẹ ruột.
Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 10 Năm nay đã 66 tuổi, Hồng Kim Bảo mắc bệnh tim mạch và béo phì. Ông không còn có thể ăn chơi trác táng như trước mà phải chống gậy khi đi lại, thậm chí có thời gian phải ngồi xe lăn. Chính vì vậy, Hồng Kim Bảo mới càng quý trọng gia đình mà Cao Lệ Hồng đã vun đắp cho ông.
Hoa hậu lai chấp nhận hi sinh cả cuộc đời vì Hồng Kim Bảo là ai? ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG