Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan dự show diễn của Đỗ Mạnh Cường

Farung Yuthithum dự show diễn Xuân Hè 2016 của Đỗ Mạnh Cường.
Farung Yuthithum dự show diễn Xuân Hè 2016 của Đỗ Mạnh Cường.
TPO - Đây là lần thứ năm Farung Yuthithum sang Việt Nam để tham gia show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Không chỉ là nhà thiết kế quen thuộc với các gương mặt trong nước như diva Mỹ Linh, diễn viên Diễm My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Linh Nga...nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường còn có khách hàng ruột là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum. 

Farung Yuthithum sẽ sang Việt Nam để tham dự show diễn Thu Đông 2016 với tên gọi The Little Black Dress (Huyền thoại những chiếc đầm đen) sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tới đây của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Đây là lần thứ năm cô dành thời gian để đến chia vui cùng nhà thiết kế tài năng 8X dù công việc khá bận rộn tại Thái Lan.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan dự show diễn của Đỗ Mạnh Cường ảnh 1 Farung Yuthithum tham dự show diễn Xuân Hè 2015 La Vie En Rose của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường với tư cách khách mời VIP.

Farung Yuthithum sở hữu nhiều thiết kế của Đỗ Mạnh Cường trong những năm qua, đặc biệt là những sản phẩm thêu tay có giá vô cùng đắt đỏ. Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 từng chia sẻ cô luôn mong muốn được đến tham dự các show diễn của Đỗ Mạnh Cường bởi cách thức tổ chức cùng những bộ sưu tập không hề kém cạnh các nhà mốt tại kinh đô thời trang lớn.

Được biết, ngoài đời, Farung Yuthithum và Đỗ Mạnh Cường cũng là đôi bạn thân. Cả hai cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau ngoài đời. Cũng chính mối quan hệ thân tình này mà giai nhân hàng đầu làng giải trí Thái Lan đã dành thời gian sang tận thành phố Beverly Hills, bang Cali, Hoa Kỳ để tham dự show diễn Xuân Hè 2015 La Vie En Rose của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường với tư cách khách mời VIP.

Mỗi chuyến sang Việt Nam đều để lại trong lòng Farung Yuthithum nhiều ấn tượng bởi cô vô cùng yêu thích văn hóa, ẩm thực và cách đối đãi vô cùng thân thiện của người dân. Cô hy vọng trong chuyến đi sắp tới đây sẽ có nhiều thời gian để lưu lại và thưởng thức nhiều nét văn hóa ẩm thực độc đáo hơn.

Farung Yuthithum đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 trong sự ủng hộ nhiệt liệt của người dân xứ sở chùa vàng. 

Cùng năm, Farung Yuthithum còn lọt vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Cô là hoa hậu duy nhất được diện kiến vua Thái Lan. Hiện tại, Farung là một trong những gương mặt nổi bật và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp giải trí Thái Lan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm