Giáng My làm MC trong show Thu Đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường

TPO - Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã mời Hoa hậu đền Hùng 1992 làm MC cho show diễn Thu Đông 2016 - The Little Black Dress (Huyền thoại những chiếc đầm đen) của anh vào ngày 9/12 tới.
Giáng My làm MC trong show Thu Đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường ảnh 1 Cuối tuần vừa qua, Giáng My đã có buổi làm việc với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để chuẩn bị tốt nhất cho lần xuất hiện vô cùng quan trọng này. Cả hai bàn bạc kỹ lưỡng về mạch chương trình cũng như phong thái, cách dẫn dắt sao cho thật phù hợp.
Giáng My làm MC trong show Thu Đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường ảnh 2

Đến với buổi làm việc, Giáng My diện bộ váy ren kết hợp họa tiết trái tim thêu tay nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2015 của Đỗ Mạnh Cường. Phom dáng rộng của bộ váy kết hợp chất liệu mỏng manh tôn lên nét sang trọng, thanh tao của Hoa hậu đền Hùng 1992.

Giáng My làm MC trong show Thu Đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường ảnh 3 Trong buổi làm việc, Giáng My cũng dành thời gian trao đổi với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường về phần trang phục của cô trong show diễn.
Giáng My làm MC trong show Thu Đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường ảnh 4 Dự kiến, Giáng My sẽ mặc 2 thiết kế: một đơn giản, nhẹ nhàng, sang trọng trên thảm đỏ và một thiết kế lộng lẫy, kiêu sa xuất hiện trên sàn diễn với vai trò MC.
Giáng My làm MC trong show Thu Đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường ảnh 5 Theo chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường, trang phục của Giáng My đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ được giữ bí mật đến phút chót.
Giáng My làm MC trong show Thu Đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường ảnh 6 Bên cạnh danh vị hoa hậu, Giáng My còn được ngưỡng mộ với công việc kinh doanh khá thành công. Còn ở nghệ thuật, cô lại ghi điểm với vai trò một diễn viên.
Giáng My làm MC trong show Thu Đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường ảnh 7

Giáng My được xếp vào danh sách những mỹ nhân không tuổi và có sức hút mạnh mẽ nhất trong các hoa hậu Việt. Phong cách thời trang tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng trong khoảng thời gian gần đây của Hoa hậu đền Hùng 1992 được khán giả, giới mộ điệu thời trang đánh giá rất cao.

Giáng My làm MC trong show Thu Đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường ảnh 8 Show diễn Thu Đông 2016 The Little Black Dress (Huyền thoại những chiếc đầm đen) của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào lúc 7h tối ngày 9/12/2016 tại Reverside Palace, TP. HCM tới đây với sự tham dự của những tên tuổi danh tiếng trong làng giải trí Việt.
Photo: Nguyễn Nhật Vũ 
MỚI - NÓNG