Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y
TPO - Olivia Culpo vô cùng sexy và xinh đẹp khi đi tiệc đêm ở Miami hôm 6/12 (giờ địa phương).
Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y ảnh 1 Trang phục phô trọn vóc dáng tuyệt mỹ của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2012.
Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y ảnh 2 Tuy chưa cao đến 1m7 nhưng vóc dáng chuẩn từng cm và gương mặt xinh đẹp, Olivia Culpo vẫn xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012.  Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y ảnh 3 Loạt hình ảnh này được người đẹp chia sẻ trên Instagram cá nhân có 4,4 triệu lượt theo dõi, hiện sau 11 giờ đăng tải đã thu hút hơn 58 ngàn lượt thả tim và nhiều bình luận khen ngợi. Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y ảnh 4 Không chỉ là hoa hậu, Olivia Culpo còn được tạp chí Maxim bình chọn là "Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh" hồi tháng 6 vừa qua và luôn nằm trong danh sách những người đẹp gợi cảm hàng đầu thế giới.  Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y ảnh 5   Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y ảnh 6 Trước đó, Olivia Culpo xinh đẹp như công chúa trên thảm đỏ Lễ trao giải thời trang Anh ở London chiều thứ 2 vừa qua (giờ địa phương). Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y ảnh 7 Bộ đầm diêm dúa màu trắng vàng khiến nàng hậu trông vô cùng tươi trẻ  Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y ảnh 8 Cách đâu không lâu, Olivia Culpo khiến cánh mày râu phải "chao đảo" khi khoe loạt hình áo tắm cho tạp chí danh tiếng Sports Illustrated cho ấn phẩm năm 2020 trên Instagram. Những hình ảnh này lập tức gây "bão" cộng đồng mạng và nhận rất nhiều khen ngợi. Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo mặc xuyên thấu, lộ dáng đẹp như tạc tượng với nội y ảnh 9 Hồi năm ngoái, Olivia Culpo cũng là một trong những mỹ nhân nóng bỏng có mặt trên Sports Illustrated năm 2019.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
TPO - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Giải thưởng cho biết: 20 đề cử vào vòng bình chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 có thành tích rất tiêu biểu, có ảnh hưởng ở tầm khu vực và thế giới. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi xét thêm nhiều khía cạnh như mức độ lan tỏa, trách nhiệm với cộng đồng, sức ảnh hưởng trong thanh niên và toàn xã hội.
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
TPO - Hơn 1.000 công ty từ hơn 50 quốc gia và khoảng 60.000 du khách sẽ tham quan triển lãm. Đáng chú ý, trước buổi khai mạc sự kiện, các nhà sản xuất trình diễn màn biểu dương lực lượng với những tàu bay uốn lượn trên không trung, khiến du khách không thể rời mắt.