Hoa hậu Hoàn vũ 2011 bảo vệ người đẹp Thái khi bị dân mạng 'miệt thị' ngoại hình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lopes đã lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 Anchilee Scott-Kemmis khi cô đồng loạt bị cư dân mạng 'miệt thị' ngoại hình sau khi đăng quang.

Tối 24/10 theo giờ Việt Nam đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Thailand 2021 với sự lên ngôi của người đẹp Anchilee Scott-Kemmis. Mặc dù là một thí sinh nổi bật từ đầu cuộc thi tuy nhiên sự lên ngôi của cô đã gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Tân Hoa hậu năm nay 22 tuổi, là người đẹp lai Úc - Thái Lan, cô sở hữu chiều cao 'khủng' 1m83, nặng 71 kg và số đo ba vòng 98-72-88. Anchilee Scott-Kemmis đối mặt với lời lẽ miệt thị ngoại hình gay gắt cho rằng cơ thể của cô quá 'đô con', không phù hợp với các cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 bảo vệ người đẹp Thái khi bị dân mạng 'miệt thị' ngoại hình ảnh 1
Leila Lopes lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ đàn em.

Trong khi Anchilee Scott-Kemmis bị công kích nặng nề, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lopes đã lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ đàn em.

Cô viết: "Tôi không thấy cách catwalk của cô ấy có vấn đề gì cả. Tất cả các bạn đều nói rằng cách catwalk của cô ấy xấu chỉ vì bạn không thích hình thể của cô ấy mà thôi. Tại sao tất cả các bạn vỗ tay tán thưởng những người đẹp từng đi thẩm mỹ nhưng lại không thể tán dương một hoa hậu hoàn toàn tự nhiên và đang vận động một chiến dịch đề cao vẻ đẹp thực sự của phụ nữ".

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 bảo vệ người đẹp Thái khi bị dân mạng 'miệt thị' ngoại hình ảnh 2
Leila Lopes cũng từng bị 'miệt thị' về màu da sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2011.
Hoa hậu Hoàn vũ 2011 bảo vệ người đẹp Thái khi bị dân mạng 'miệt thị' ngoại hình ảnh 3
Có lẽ cũng chính vì từng thấm thía sự miệt thị của cư dân mạng cách đây cả thập kỷ nên Leila Lopes rất cảm thông với đàn em và đã quyết định lên tiếng bảo vệ tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Anchilee Scott-Kemmis.

Leila Lopes sở hữu gương mặt đẹp với chiều cao 1m79 và số đo ba vòng chuẩn mực 89 - 60 - 90. Chiến thắng của mỹ nhân da màu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 nhận được sự đồng thuận từ công chúng.

Tuy nhiên vẫn có một bộ phận không nhỏ chỉ trích cô bằng những lời lẽ miệt thị ngoại hình gay gắt, thậm chí một trang thông tin nổi tiếng gọi cô là "con khỉ mặc váy" và thản nhiên bình luận rằng "Nếu đến Hollywood, Leila Lopes sẽ rất hợp với vai… con gái của King Kong”.

Có lẽ cũng chính vì từng thấm thía sự miệt thị của cư dân mạng cách đây cả thập kỷ nên Leila Lopes rất cảm thông với đàn em và đã quyết định lên tiếng bảo vệ tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Anchilee Scott-Kemmis. Trước đó, Leila Lopes cũng nổi tiếng là người đẹp thẳng thắn, sẵn sàng bảo vệ các đàn em trên mạng xã hội.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 bảo vệ người đẹp Thái khi bị dân mạng 'miệt thị' ngoại hình ảnh 4
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 Anchilee Scott-Kemmis nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng sau khi đăng quang.
Hoa hậu Hoàn vũ 2011 bảo vệ người đẹp Thái khi bị dân mạng 'miệt thị' ngoại hình ảnh 5
Người đẹp vẫn tự tin vào vẻ đẹp tự nhiên của bản thân và cất lên tiếng nói về việc định nghĩa lại vẻ đẹp của phụ nữ trên mạng xã hội.

Về phía tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 Anchilee Scott-Kemmis, mặc dù nhận nhiều bình luận khiếm nhã nhưng cô vẫn thể hiện sự tự tin với vẻ đẹp tự nhiên của mình. Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Miss Universe Thailand 2021, Anchilee Scott-Kemmis cũng không bỏ lỡ cơ hội được nói lên tiếng nói của mình để bảo vệ vẻ đẹp của những người phụ nữ cho dù họ có sở hữu bất cứ kích cỡ hình thể ra sao.

Mặc dù hình thể cũng như kỹ năng trình diễn còn nhiều khiếm khuyết, tuy nhiên điểm mạnh của người đẹp chính là khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Chắc chắn tại cuộc thi Miss Universe 2021 sắp tới, Anchilee Scott-Kemmis sẽ tiếp tục cất lên tiếng nói về việc định nghĩa lại vẻ đẹp của phụ nữ trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
TPO - Dù phần cướp phết không được tổ chức, hội Phết Hiền Quan 2023 vẫn thu hút đông đảo người dân tỉnh Phú Thọ và du khách thập phương. Chiều 12 tháng Giêng (2/2/2023), người dân địa phương long trọng tổ chức lễ rước, tế.
Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
TPO - Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại các cơ quan, đơn vị tại TT-Huế. Hoạt động tuyên dương đảng viên trẻ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).