Hoa hậu Hà Kiều Anh đồng hành cùng CLB 'Suối mát từ tâm'

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Hà Kiều Anh đồng hành cùng CLB 'Suối mát từ tâm'
TPO - Hoa hậu Hà Kiều Anh xuất hiện tại buổi ra mắt CLB thiện nguyện Suối mát từ tâm với vai trò vô cùng đặc biệt.

Nhằm lan toả những giá trị nhân văn đến với cộng đồng, Cty Sen Vàng cùng các Hoa Á hậu hàng đầu Việt Nam đã chung tay thành lập CLB thiện nguyện mang tên “Suối mát từ tâm”. Hoa hậu Hà Kiều Anh đã đồng hành cùng CLB Suối mát từ tâm với tư cách là Phó Chủ Tịch của CLB.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đồng hành cùng CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 1

Đặc biệt, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã dành cho quỹ của CLB số tiền là 200 triệu đồng để thực hiện các dự án sắp tới. Cụ thể, tổ chức sẽ hỗ trợ, giúp đỡ những trường hợp khó khăn, khẩn cấp hay những người chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và dịch bệnh; song hành và tạo tiền đề phát triển, ươm mầm tri thức đối với thế hệ trẻ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đồng hành cùng CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 2

Hoa hậu Hà Kiều Anh từng đồng hành cùng phần thi Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đồng hành cùng CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 3
Hoa hậu Hà Kiều Anh đồng hành cùng CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 4

Là một nàng hậu bước ra từ Hoa hậu Việt Nam - cuộc thi sắc đẹp vì lòng nhân ái, Hà Kiều Anh cũng đã có nhiều đóng góp thực tế cho cộng đồng trước đây. Đặc biệt, cô cũng từng đồng hành cùng phần thi Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019 và giúp đỡ cho những người bị khiếm khuyết, trẻ mồ côi tại mái ấm Thiện Duyên.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đồng hành cùng CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 5

CLB “Suối mát từ tâm” còn có 4 đồng Chủ tịch danh dự: Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Miss World Vietnam 2019 - Lương Thuỳ Linh, đương kim Hoa Hậu Việt Nam Đỗ Hà. Cũng trong ngày họp mặt, BTC còn công bố 4 dự án đầy ý nghĩa do các Hoa hậu đảm nhận: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với dự án hỗ trợ cho những trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn hay các bệnh hiểm nghèo nhưng gia đình không có điều kiện chữa trị; Hoa hậu Trần Tiểu Vy với dự án hỗ trợ các trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn cần có nguồn hỗ trợ kịp thời; Hoa hậu Lương Thùy Linh với dự án tặng tivi cho các hộ dân, điểm trường, trung tâm văn hóa ở các vùng sâu vùng xa; Hoa hậu Đỗ Hà với quỹ học bổng Đỗ Hà trao tặng các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên khắp cả nước.

“Suối mát từ tâm” sẽ là nơi quy tụ những trái tim đầy lòng nhân ái của các người đẹp có độ phủ sóng hàng đầu Vbiz hiện nay như: Á hậu Thuý An, Phương Anh, Ngọc Thảo, Diễm Trang, Tường San, Kiều Loan và Người đẹp nhân ái Hoa Hậu Việt Nam 2020 Mai Phương với vai trò thành viên CLB. Trong đó, Á hậu Phương Anh sẽ là Phó chủ tịch thường trực.

Từ mong muốn lan toả rộng khắp những giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng và xã hội, CLB “Suối mát từ tâm” được ra đời như một minh chứng cho những hành trình nhân ái đã đi qua của các Hoa hậu, Á hậu và các mạnh thường quân.

MỚI - NÓNG