Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly
TPO - “Tất cả mọi người ở trong khu cách ly đều tốt bụng và nhiệt tình với Thảo. Cũng có 1 vài anh chị nhân viên y tế nhận ra mình nhưng không phải vì thế mà có sự ưu tiên đặc biệt dành riêng cho Thảo. Thảo vẫn phải tuân thủ những quy định cách ly như những người khác”- Á hậu Ngọc Thảo bộc bạch.

Ngày 20/4 Ngọc Thảo chính thức kết thúc 14 ngày cách ly sau khi từ Thái lan trở về, cảm xúc của bạn thế nào?

Tính từ đêm Chung kết MGI 2020 đến nay, Thảo cũng phải chờ đợi hơn 20 ngày để có thể được trở về Việt Nam và đoàn tụ bên gia đình. Những ngày vừa qua, không lúc nào mà Thảo không nghĩ đến việc được gặp gia đình, người thân cũng như bạn bè và người hâm mộ của mình. Chính vì vậy mà cảm xúc của Thảo cũng vô cùng nôn nao, hào hứng xen lẫn 1 chút vui mừng, vỡ oà khi được gặp lại mọi người.

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly ảnh 1Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly ảnh 2Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly ảnh 3

Một số hình ảnh được Ngọc Thảo cập nhật từ khu cách ly sau khi trở về từ Thái Lan.

Ngọc Thảo sẽ đi đâu và làm gì đầu tiên khi trở về Sài Gòn?

Thảo ưu tiên ở nhà nếu không có việc gì cần thiết vì vẫn còn phải hạn chế tiếp xúc trong vòng 7 ngày. Sau khi hoàn thành quy định tự cách ly xong, Thảo sẽ trở lại công việc hằng ngày của mình và quay trở lại với nhịp sống bình thường. Song song với việc đi làm thì Thảo còn phải tiếp tục việc học tại trường. Tăng cường việc tập gym để lấy lại vóc dáng săn chắc sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi vừa rồi.

Gần 2 tháng tròn Ngọc Thảo xa gia đình, bạn bè để sang Thái Lan dự thi Miss Grand International và trở về. Có khi nào vì quá cô đơn và nhớ nhà, Thảo đã bật khóc?

Một cô gái có mạnh mẽ đến mấy thì cũng sẽ có những giây phút yếu lòng. Đặc biệt, Thảo lại sống với gia đình từ bé và ít khi đi xa một mình. Cho nên khi phải ở lại trên đất Thái một mình, Thảo cũng khó tránh khỏi việc cảm thấy tủi thân. Thế nhưng suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, đây là cơ hội để Thảo tự lập và trưởng thành hơn. Cho nên những lúc thấy nhớ nhà, Thảo sẽ tự động viên bản thân phải thật mạnh mẽ và cố gắng.

Tuổi 21 của Thảo mở đầu bằng những thử thách mới mẻ khi lần đầu xuất ngoại một mình để tham gia cuộc thi quốc tế. Hành trình tại Miss Grand International 2020 đã để lại cho Thảo những trải nghiệm vô cùng quý báu và cũng là cột mốc đánh dấu tuổi thanh xuân của mình.

Bạn có thể bật mí một chút về lịch trình sinh hoạt những ngày trong khu cách ly không?

Những ngày ở trong khu cách ly, Thảo có rất nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình. Mỗi ngày Thảo đều tập gym và ăn uống theo chế độ để tránh việc tăng cân. Ngoài việc gọi điện về cho gia đình và bạn bè, Thảo còn tự giải trí bằng việc coi phim hoặc đọc truyện để “giết” thời gian. Thời điểm đó mặc dù không thể tham gia vào một số hoạt động cộng đồng cùng các chị em Hoa- Á hậu khác nhưng Thảo vẫn đăng tải trên trang cá nhân để có thể lan toả rộng rãi hơn về những điều tích cực.

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly ảnh 4Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly ảnh 5
Ngọc Thảo có một hành trình đầy ấn tượng tại Miss Grand International 2020.

Chắc hẳn rất nhiều người nhận ra Ngọc Thảo khi bạn ở đó?

Tất cả mọi người ở trong khu cách ly đều tốt bụng và nhiệt tình với Thảo. Cũng có 1 vài anh chị nhân viên y tế nhận ra mình nhưng không phải vì thế mà có sự ưu tiên đặc biệt dành riêng cho Thảo. Thảo vẫn phải tuân thủ những quy định cách ly như những người khác.

Điều bạn ấn tượng nhất ở khu cách ly là gì?

Các bữa ăn thật sự rất chất lượng, tuy nhiên đồ ăn kèm thì đôi khi Thảo ăn không hết vì sợ tăng cân. Ngoài ra, chỗ ở cũng rất sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, mọi người xung quanh ai cũng hoà đồng và vô cùng thân thiện. Nói chung, Thảo không có điều gì cảm thấy không hài lòng về khu cách ly của mình.

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly ảnh 6Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly ảnh 7

Sau một thời gian tạm “vắng mặt”, Ngọc Thảo có dự án để “tăng tốc” trở lại trên đường đua V-Biz không?

Chắc chắn là có rồi. Bật mí với mọi người, sắp tới Thảo sẽ quay TVC và chụp hình đại sứ cho một số thương hiệu. Bên cạnh đó, Thảo muốn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực thời trang và theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Tât cả sẽ được tiết lộ dần dần. Hãy tiêp tục theo dõi và ủng hộ cho Thảo trong những hoạt động sắp tới nhé!

Chào mừng Ngọc Thảo trở lại và chúc bạn ngày càng tỏa sáng hơn nữa!

MỚI - NÓNG