Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’
TPO - Trong bộ áo dài xanh nền nã, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc xinh đẹp tựa “sương mai” cùng dàn hậu đình đám: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy…

Ngày 20/4, Công ty Sen Vàng cùng các Hoa Á Hậu vừa tổ chức buổi họp mặt CLB từ thiện “Suối mát từ tâm” và công bố những dự án thiện nguyện ý nghĩa do các Hoa Hậu đảm nhiệm.

Suối mát từ tâm là CLB thiện nguyện được thành lập nhằm kết nối các cá nhân, đoàn thể và cộng đồng để cùng chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện trên cả nước. Cụ thể, tổ chức sẽ hỗ trợ, giúp đỡ những trường hợp ngặt nghèo, khẩn cấp, các trường hợp chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và dịch bệnh; song hành và tạo tiền đề phát triển, ươm mầm tri thức đối với thế hệ trẻ. CLB là nơi xây dựng một môi trường và các chiến dịch nhân ái để truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ và rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ và cùng nhau xây dựng và phát triển các dự án thiện nguyện, công trình có giá trị thụ hưởng lâu dài.

Bà Phạm Kim Dung (Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng) là người sáng lập cũng chính là Chủ tịch CLB “Suối mát từ tâm”. CLB còn có 4 đồng Chủ tịch: Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Miss World Vietnam 2019 - Lương Thuỳ Linh, đương kim Hoa Hậu Việt Nam Đỗ Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 1

Sắp tới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục duy trì quỹ học bổng Đỗ Hà nhằm trao tặng các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên khắp cả nước. Tháng 12/2020, quỹ học bổng đã được họp mặt và trao tặng 200 triệu đồng cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 50 triệu đồng cho trường THPT Hậu Lộc 3 tại quê nhà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 2

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Hà đã bắt đầu hành trình trèo đèo, lội suối khảo sát các địa phương khó khăn để tìm phương án thực hiện dự án nhân ái của mình tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam- địa phương đã chịu thiệt hại nặng nề từ cơn lũ năm 2020. Tại buổi họp báo, tân Hoa Hậu chia sẻ rằng cô muốn đi đến những địa phương khó khăn nhất của Việt Nam, chịu nhiều ảnh hưởng nhất do thiên tai để lại, dùng sức trẻ và trái tim của mình để trở thành một dòng suối, tưới mát cho những vùng đất có hoàn cảnh ngặt nghèo, lan toả được tấm lòng nhân ái đến mọi nơi “khô cằn” của Tổ quốc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giữ vai trò đồng chủ tịch CLB "Suối mát từ tâm".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 4

Hoa hậu Hà Kiều Anh đồng hành cùng CLB Suối mát từ tâm với tư cách là Phó Chủ Tịch của CLB.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 5

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 6

Dù là 2 năm đương nhiệm hay sau khi đã kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vẫn tích cực tham gia các dự án thiện nguyện trên khắp cả nước.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 7

Á hậu Thúy An

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 8

Á hậu Phương Anh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 9

Á hậu Diễm Trang

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 10

Thông qua buổi họp báo, CLB đã công bố các dự án thiện nguyện mà các nàng Hậu sẽ đảm nhận trong thời gian sắp tới đây, cụ thể Hoa hậu Lương Thùy Linh với dự án tặng tivi cho các hộ dân, điểm trường, trung tâm văn hóa ở các vùng sâu vùng xa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 11

Trong thời gian 2 năm đương nhiệm của mình, nàng Hậu gốc Cao Bằng cũng đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật giúp ích cho cộng đồng, một trong số đó phải kể đến dự án thiện nguyện đã giúp cô nàng lọt TOP 10 dự án nhân ái của Miss World 2019 mang tên “Đắp đường xây ước mơ”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 12

Đắp đường xây ước mơ là dự án có ý nghĩa lớn bởi sự đầu tư, giá trị thụ hưởng lâu dài. Trước khi lên đường dự thi Miss World, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã dồn nhiều tâm huyết thực hiện dự án nhân ái mong muốn cải thiện đời sống cho người dân 2 xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ xã Dân Chủ huyện Hòa An tỉnh Cao Bằng. Để thực hiện dự án, Lương Thuỳ Linh đã đích thân kêu gọi quyên góp kinh phí, trực tiếp tham gia khuân vác vật liệu, nghiền đá,… cùng bà con. Sự quyết tâm và lăn xả của Lương Thuỳ Linh bước đầu đã chứng minh cho công chúng thấy trái tim ấm áp của cô nàng. Và giờ đây với CLB “Suối mát từ tâm” này, nàng Hậu chắc chắn sẽ đem đến một tương lai tốt hơn cho bà con các tỉnh khó khăn của cả nước.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 13

Á hậu Kiều Loan

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 14

Bà Phạm Kim Dung- Chủ tịch CLB "Suối mát từ tâm".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 15

“Suối mát từ tâm” sẽ là nơi quy tụ những trái tim đầy lòng nhân ái của các người đẹp có độ phủ sóng hàng đầu Vbiz hiện nay như các Á Hậu cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam: Thuý An, Phương Anh, Ngọc Thảo, Diễm Trang, Á Hậu Miss World 2019: Kiều Loan, Tường San và Người đẹp nhân ái Hoa Hậu Việt Nam 2020 Mai Phương với vai trò thành viên CLB. Trong đó, Á hậu Phương Anh sẽ là Phó chủ tịch thường trực.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 16

Ngoài ra, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng sẽ đồng hành cùng CLB Suối mát từ tâm với tư cách là Phó Chủ Tịch của CLB. Trong ngày ra mắt hôm nay, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã dành cho quỹ của CLB số tiền là 200 triệu đồng để thực hiện các dự án sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng sánh vai cùng dàn hậu ‘đỉnh cao’ ảnh 17

CLB sẽ cho ra đời những hoạt động xã hội những dự án xây dựng và cải tạo những công trình có giá trị hưởng thụ dâu dài không chỉ tạo dựng nên những giá trị vật chất hữu hình mà sẽ là tiền đề cho những hy vọng hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng cuộc sống của những bà con có hoàn cảnh khó khăn sẽ được cải thiện. Những giá trị về vật chất đó có thể là những sự cứu trợ kịp thời, hiện hữu nhưng những giá trị tinh thần được lan tỏa như ngọn lửa nhen nhóm luôn âm ỉ và mang tới những nguồn sức mạnh kì diệu để thay đổi cuộc sống, thay đổi con người. Những dự án truyền cảm hứng đã đi qua không chỉ mang tới những câu chuyện về tình người, về lòng nhân ái mà hơn hết đó còn là tôn vinh giá trị của những điều tử tế, của những tấm lòng vàng trong xã hội.

MỚI - NÓNG