Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ thời điểm đi thi Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong cuộc livestream với Á hậu Ngọc Thảo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ sẽ dự thi Miss World 2021 vào khoảng tháng 12 năm nay tại Puerto Rico.

Mới đây, Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có cuộc livestream trên trang Instagram cá nhân để chia sẻ những tâm sự trong thời gian Ngọc Thảo thực hiện cách ly bên trong phòng khách sạn ở Thái Lan.

Trong buổi livestream, Ngọc Thảo và Đỗ Thị Hà trò chuyện rất thân thiết. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng động viên đàn chị giữ vững tinh thần và sức khỏe để mang về thành tích ấn tượng cho Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ thời điểm đi thi Miss World 2021 ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo livestream cùng nhau trên trang cá nhân.
Cũng trong buổi trò chuyện, Đỗ Thị Hà tiết lộ cô sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss World 2021 vào khoảng tháng 12 tại Puerto Rico. Như vậy là Đỗ Thị Hà sẽ có khoảng 9 tháng nữa để chuẩn bị cho lần đầu tiên 'đem chuông đi đánh xứ người'.

Ngay trước khi Đỗ Thị Hà tham dự Miss World, Á hậu Phương Anh cũng sẽ lên đường sang Nhật dự thi Miss International 2021. Như vậy là sau Ngọc Thảo, cả hai nàng hậu còn lại trong top 3 HHVN 2020 đều sẽ lên đường 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ thời điểm đi thi Miss World 2021 ảnh 2  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ thời điểm đi thi Miss World 2021 ảnh 3  Đỗ Thị Hà hé lộ sẽ đi thi Miss World 2021 vào tháng 12 tới tại Puerto Rico.
Sau khi nghe Đỗ Thị Hà tiết lộ thông tin này, Á hậu Ngọc Thảo đã bày tỏ sự yên tâm vì người em sẽ có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị cho Miss World. Các fans cũng an lòng vì Hoa hậu Việt Nam 2020 tiết lộ cô đang bắt đầu học tiếng Anh để chuẩn bị tham dự đấu trường này.

Sau 1 năm phải hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc thi Miss World 2021 - Hoa hậu Thế giới 2021 đã chính thức rục rịch quay trở lại. Mùa giải năm nay cũng là kỷ niệm 70 năm lịch sử ra đời của đấu trường sắc đẹp lớn lớn nhất hành tinh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ thời điểm đi thi Miss World 2021 ảnh 4 Người đẹp tiết lộ đang tích cực trau dồi tiếng Anh.
Những năm gần đây, Việt Nam đều đạt thành tích rất tốt tại Miss World với sự thể hiện ấn tượng của các đại diện như Lan Khuê, Nguyễn Thị Loan, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh. Chính vì thế, các fans đang rất mong chờ vào sự tỏa sáng của Đỗ Thị Hà tại Miss World năm nay.
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.