Đỗ Thị Hà xuất hiện trên MXH Trung Quốc, nhan sắc mộc mạc làm 'chao đảo' dân mạng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây, một diễn đàn về sắc đẹp trên nền tảng mạng xã hội Baidu Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh mộc mạc, bình dị của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi ở quê nhà và dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Những hoạt động của cô đều được cập nhật và thu hút lượng theo dõi rất thường xuyên từ cư dân mạng.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trên MXH Trung Quốc, nhan sắc mộc mạc làm 'chao đảo' dân mạng ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trên một diễn đàn về sắc đẹp trên nền tảng mạng xã hội Baidu Trung Quốc.
Không chỉ cộng đồng mạng Việt Nam, mới đây mạng xã hội Trung Quốc cũng thể hiện sự quan tâm tới Đỗ Thị Hà và dành cho cô nhiều lời khen ngợi 'có cánh'. Theo đó, một diễn đàn về sắc đẹp trên nền tảng mạng xã hội Baidu Trung Quốc đã đăng tải rất nhiều hình ảnh bình dị và mộc mạc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi về quê ăn Tết trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

Những hình ảnh Đỗ Thị Hà lau nhà, bắt cá hay ra vườn nhặt rau đều nhận được sự thích thú và yêu mến của cộng đồng mạng Trung Quốc. Bên cạnh những hình ảnh đẹp, mạng xã hội này cũng không quên dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trên MXH Trung Quốc, nhan sắc mộc mạc làm 'chao đảo' dân mạng ảnh 2 Những hình ảnh giản dị của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.
Đỗ Thị Hà xuất hiện trên MXH Trung Quốc, nhan sắc mộc mạc làm 'chao đảo' dân mạng ảnh 3 Những hình ảnh giản dị ở quê nhà của Đỗ Thị Hà được mạng xã hội xứ Trung quan tâm.
"Chung kết Hoa hậu Việt Nam lần thứ 16 năm 2020 được tổ chức tại TPHCM. Kết qua chung cuộc, ngôi vị cao nhất được trao cho Đỗ Thị Hà, cao 175cm, 20 tuổi. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021..." - mạng xã hội này viết.

Xuất thân từ vùng quê yên bình ở Thanh Hóa, Đỗ Thị Hà vẫn giữ nguyên sự hồn nhiên, mộc mạc của mình sau khi đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong dịp về quê ăn Tết vừa qua, cô chia sẻ rất nhiều hình ảnh bình dị bên gia đình như đi chợ nấu cơm, quét dọn nhà cửa, ra vườn nhặt rau... nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trên MXH Trung Quốc, nhan sắc mộc mạc làm 'chao đảo' dân mạng ảnh 4   Đỗ Thị Hà xuất hiện trên MXH Trung Quốc, nhan sắc mộc mạc làm 'chao đảo' dân mạng ảnh 5
Nàng hậu sinh năm 2001 cũng đang rất tích cực trau dồi các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021. Hiện tại, cô đang chăm chỉ học tiếng Anh để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình trước khi đến với sân chơi quốc tế.

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng đã 'lọt vào mắt xanh' của chuyên trang Missosology khi diễn đàn sắc đẹp này đánh giá cao đại diện Việt Nam và dự đoán cô sẽ lọt vào top 10 tại cuộc thi Miss World 2021. 

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.