Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm

TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà gợi cảm và quyến rũ hết nấc khi diện váy hai dây ôm sát khoe đường cong cơ thể và bờ vai trần.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đã “đổ bộ” Gia Lai để tham gia Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 2

Nàng hậu diện váy hai dây tím ôm sát khoe đường cong gợi cảm và đôi vai trần quyến rũ. Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ, cô háo hức chờ đón Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62. “Hà rất thích các hoạt động thể dục thể thao bởi vì những hoạt động này giúp cho tinh thần và cơ thể chúng ta khỏe khoắn, dẻo dai hơn. Sắp tới, Hà sẽ tham gia Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền phong vào ngày 28/3 tại Gia Lai. Theo Hà biết đây là giải chạy có truyền thống lâu đời và ý nghĩa. Hà nhất định sẽ rủ thêm một số bạn bè của mình cùng tham gia giải chạy này”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 3

Bên cạnh đó, người đẹp xứ Thanh nhấn mạnh, điều khiến cô thích thú nhất ở giải chạy này là việc được chạy giữa bạt ngàn núi rừng của mảnh đất đầy nắng, gió Tây Nguyên. Bên cạnh đó, giải chạy cũng có ý nghĩa cổ động, khích lệ mọi người cùng tham gia để nâng cao tinh thần thể dục, thể thao và rèn luyện sức khỏe.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 4

Á hậu Phương Anh là một trong những người đẹp đầu tiên đăng kí tham gia Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong. “Bản thân mình luôn thích những hoạt đông thể thao cộng đồng. Nên khi biết báo Tiền phong tổ chức giải chạy, mình đã không ngần ngại đăng ký. Mình cũng không đặt mục tiêu cao trong giải chạy, chỉ mong không ngất xỉu là được”- Phương Anh chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 5

Cô cho biết thêm: “Phương Anh nghĩ đây là một hoạt động rất hay và ý nghĩa. Thông qua hoạt động này, Phương Anh mong có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hãy tích cực rèn luyện thể lực, chăm chỉ tập thể thao để có sức khoẻ và năng lượng học tập và làm việc”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 6

Còn với người đẹp Phạm Thị Phương Quỳnh, việc tham gia giải chạy được cô xem là cơ hội để thử trải nghiệm một bộ môn mới, cũng như thử và rèn luyện sức bền của bản thân. Bên cạnh đó, Quỳnh bị thu hút bởi nơi diễn ra giải chạy là mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió. Quỳnh bị mê đắm bởi những hàng thông chạy dài hai bên đường.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 7

Bất ngờ nhất chính là Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi. Cô không chỉ từng giành HCV bộ môn bơi lội mà còn giành huy chương đồng điền kinh cự ly 1500m khi học lớp 8.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 8

Bảo Nghi cho biết, sau khi giành huy chương cô đã tập chạy bộ rất nhiều và luôn muốn thử thách bản thân ở những cự ly dài hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 9

Tham gia Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong lần này, Bảo Nghi muốn thử sức bản thân và chung vui cùng các ‘chị em’ của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 10
Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 11
Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 12
Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy hai dây tím khoe vai trần gợi cảm ảnh 13
Tin liên quan