Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực, xẻ cao khoe đôi chân ‘cực phẩm’

TPO - Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà đội vương miện, diện váy cúp ngực và xẻ cao khoe đôi chân dài 1m11 khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực, xẻ cao khoe đôi chân ‘cực phẩm’ ảnh 1

Sau một thời gian ngắn vắng bóng vì bận việc gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn comeback đỉnh cao. Nàng hậu xứ Thanh diện váy xanh lấp lánh, xẻ cao khoe đôi chân cực phẩm thon dài 1m11.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực, xẻ cao khoe đôi chân ‘cực phẩm’ ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gợi cảm trong thiết kế cúp ngực nhưng vẫn vô cùng tinh tế và sang trọng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực, xẻ cao khoe đôi chân ‘cực phẩm’ ảnh 3

Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam từ tháng 11/2020. Sau cuộc thi, cô tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Đồng thời, người đẹp còn được các nhà thiết kế ưu ái “chọn mặt gửi vàng” ở vị trí first face tại các sàn diễn thời trang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực, xẻ cao khoe đôi chân ‘cực phẩm’ ảnh 4

Tuy có lịch trình hoạt động dày đặc nhưng Đỗ Thị Hà vẫn ưu tiên cho việc học. Hoa hậu Việt Nam 2020 thừa nhận thời gian đầu, cô gặp không ít áp lực trong việc cân bằng giữa thời gian đến lớp và công việc của đại diện nhan sắc quốc gia. Thậm chí, có những ngày người đẹp sinh năm 2001 phải bay ra Hà Nội rồi bay vào TP.HCM liên tục.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực, xẻ cao khoe đôi chân ‘cực phẩm’ ảnh 5

“Sau đăng quang, Hà đã trưởng thành hơn rất nhiều trong hình ảnh cùng như cách giao tiếp. Và trong thời gian sắp tới chắc chắn Hà sẽ còn nhiều sự thay đổi hơn, mong là mọi người luôn đồng hành cùng Hà"- Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự.

Tin liên quan