Mang váy lục sắc đi 'chinh chiến' quốc tế, Ngọc Thảo chiếm trọn spotlight

TPO - Giống 'chiêu bài' của H'Hen Niê đó là mặc váy lục sắc tôn vinh cộng động LGBT khi dự thi sắc đẹp trên đất Thái, Á hậu Ngọc Thảo đã nhận được nhiều lời khen ngợi.
Mang váy lục sắc đi 'chinh chiến' quốc tế, Ngọc Thảo chiếm trọn spotlight ảnh 1 Trong hoạt động chính thức đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International 2021 đó là chụp hình profile, Á hậu Ngọc Thảo nổi bật khi diện bộ váy lục sắc lộng lẫy.
Mang váy lục sắc đi 'chinh chiến' quốc tế, Ngọc Thảo chiếm trọn spotlight ảnh 2 Bộ váy dạ hội cầu kỳ của nhà thiết kế Linh San với phần tùng váy rực rỡ mang lại vẻ đẹp tựa 'nữ thần' cho đại diện Việt Nam.
Mang váy lục sắc đi 'chinh chiến' quốc tế, Ngọc Thảo chiếm trọn spotlight ảnh 3 Với bộ váy này, Ngọc Thảo đã chiếm trọn spotlight trong phần thi chụp ảnh bên cạnh các thí sinh khác.
Mang váy lục sắc đi 'chinh chiến' quốc tế, Ngọc Thảo chiếm trọn spotlight ảnh 4 Trong một đoạn clip hậu trường được đăng tải sau đó, Ngọc Thảo còn được các bạn cùng nhóm hỗ trợ tung tà váy để khi lên hình được 'ảo diệu' hơn.
Mang váy lục sắc đi 'chinh chiến' quốc tế, Ngọc Thảo chiếm trọn spotlight ảnh 5 Năm nay dàn người đẹp chụp ảnh với chủ đề ẩm thực đường phố Thái Lan. Các fans đang rất háo hức mong chờ những bức ảnh chính thức của Ngọc Thảo.
Mang váy lục sắc đi 'chinh chiến' quốc tế, Ngọc Thảo chiếm trọn spotlight ảnh 6 Hoa hậu H'Hen Niê khi cô cũng từng mặc bộ váy kết hợp thổ cẩm kết hợp với họa tiết lục sắc để tham dự cuộc thi Miss Universe 2018 cũng được tổ chức tại Thái Lan.
Mang váy lục sắc đi 'chinh chiến' quốc tế, Ngọc Thảo chiếm trọn spotlight ảnh 7 H'Hen Niê chụp ảnh cùng đại diện Tây Ban Nha - là thí sinh chuyển giới đầu tiên tham dự sân chơi Miss Universe.
Mang váy lục sắc đi 'chinh chiến' quốc tế, Ngọc Thảo chiếm trọn spotlight ảnh 8 Với một đất nước rộng mở về vấn đề giới tính thứ ba và luôn chào đón cộng đồng LGBT như Thái Lan thì động thái của Ngọc Thảo và H'Hen Niê được đánh giá là thông minh, chiếm được cảm tình của các fans sắc đẹp xứ sở chùa Vàng.
Mang váy lục sắc đi 'chinh chiến' quốc tế, Ngọc Thảo chiếm trọn spotlight ảnh 9 Với sự thân thiện và thông minh của mình, H'hen Niê đã đạt được thành tích ấn tượng tại chung kết Miss Universe 2018 đồng thời có một lượng lớn fans là người dân Thái Lan. Các fans cũng hy vọng Ngọc Thảo cũng sẽ đạt được thành tích rực rỡ như H'Hen Niê trong lần 'chinh chiến' này.