Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai?

TPO - Huỳnh Bích Phương và Đậu Hải Minh Anh là hai người đẹp duy nhất giành danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ 1998 đến nay.

Huỳnh Bích Phương

Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 1 Huỳnh Bích Phương sinh năm 1988, đến từ TP HCM. Cô giành danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Bích Phương sở hữu chiều cao 1m68 và thân hình cân đối.
Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 2 Bích Phương sinh ra trong gia đình bề thế, có danh tiếng khi bố cô là Giáo sư toán học Huỳnh Bá Lân và mẹ là giám đốc một công ty bất động sản.
Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 3 Nhan sắc của Bích Phương được người hâm mộ ưu ái so sánh với Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm. Dù không đạt thứ hạng cao nhưng danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất và Thí sinh có gương mặt khả ái cũng là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Bích Phương trong suốt cuộc thi.
Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 4 Sau cuộc thi HHVN, Bích Phương nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện, trình diễn thời trang cũng như chụp ảnh quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 5 Bất ngờ hơn khi Bích Phương lấn sân điện ảnh khi tham gia bộ phim “Bụi đời chợ lớn”. Tuy nhiên, vì một số lý do, bộ phim không thể ra rạp khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.
Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 6 Hiện tại, Huỳnh Bích Phương lui về hậu trường, không xuất hiện trong các sự kiện giải trí hay showbiz. Cô chọn cuộc sống bình yên, đi du lịch nhiều nơi và âm thầm làm từ thiện.

Đậu Hải Minh Anh

Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 7 Với tổng số phiếu bình chọn cực khủng: 1823610, cô gái đến từ TP HCM Đậu Hải Minh Anh đã xuất sắc giành được giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa Hậu Việt Nam 2020. Cô đồng thời lọt Top 20 chung cuộc và Top 5 Người đẹp có làn da đẹp nhất.
Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 8 Đậu Hải Minh Anh, sinh năm 1999, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế- Luật (thuộc Đại học quốc gia TPHCM). Minh Anh khẳng định, cô hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình đã đạt được. Tuy có hối tiếc nhưng đó là thành quả cho sự cố gắng và nỗ lực của cô trong suốt hành trình 3 tháng của cuộc thi.
Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 9 Minh Anh sở hữu chiều cao 1m70, nặng 50kg, số đo ba vòng: 81-61-91. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 được xem là hành trình ấn tượng nhất trong năm 2020 cũng như tuổi thanh xuân của Minh Anh.
Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 10 Tham gia HHVN 2020 cũng là lần đầu tiên Minh Anh đi giày cao gót tới 15 phân, lần đầu tiên mặc bikini biểu diễn trên sân khấu.
Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 11 “Bản thân em nhận thấy mình đã chiến thắng, ít nhất là vượt qua Minh Anh của ngày hôm qua. Còn tiếc vì em còn nhút nhát, chưa thể hiện hết bản thân mình, kiến thức và ngoại ngữ mình đang có”- Minh Anh nói.
Hai người đẹp giành danh hiệu được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 12 Nếu có cơ hội, Minh Anh sẽ tiếp tục thử sức trong một cuộc thi nhan sắc khác. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, cô nàng muốn tập trung để hoàn thành việc học của mình ở trường.
Tin liên quan