Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM 2017

TPO - Được tổ chức trong tháng 3, Lễ hội Áo dài TPHCM lần 3 sẽ là Lễ hội lớn nhất từ trước tới nay tại TPHCM khi có rất nhiều hoạt động nhằm tôn vinh hình ảnh đẹp của Áo dài Việt và qua đó, xây dựng Lễ hội trở thành sản phẩm văn hoá đặc trưng riêng.

Tại Lễ hội sẽ có nhiều chương trình đáng chú ý như Triển lãm Duyên dáng áo dài trên phố Nguyễn Huệ, trình diễn áo dài tại NVH Thanh Niên và các Bảo tàng, Hội thi Áo dài với nhiều đối tượng như thi trang phục áo dài cá nhân, thi Áo dài tập thể, đồng diễn áo dài với hơn 3 ngàn người trong đồng phục áo dài xếp hình, biển diễn nghệ thuật…. 

Bên cạnh đó, BTC Lễ hội Áo dài còn tổ chức nhiều hoạt động khác như vận động Cán bộ công nhân viên, sinh viên học sinh và những người lao động mặc ái dài trong những ngày Lễ hội, các khu vui chơi giải trí- khu du lịch cũng sẽ có các chương trình giảm giá cho những khác mặc áo dài, chương trình “Áo dài Việt Nam- Hội tụ và thăng hoa” sẽ dành cho các Lãnh sự và phu nhân cùng gia đình tham gia… Ngoài ra BTC cũng sẽ vận động các cơ quan đơn vị, doanh nghiêp duy trì trang phục áo dài trong suốt năm 2017.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã được mời làm Đại sứ hình ảnh cho Lễ hội áo dài 2017 năm nay. Theo Hoa hậu Mỹ Linh, cô rất vui về vai trò của mình, tài áo dài đối với Mỹ Linh luôn là hình ảnh thiêng liêng đẹp đẽ. Mỹ Linh mong rằng thông qua Lễ hội này, cô sẽ góp một phần nhỏ trong việc tuyên truyền về nét đẹp áo dài và qua đó sẽ là thông điệp về cái đẹp về văn hoá Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM 2017 ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM 2017 ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM 2017 ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm