Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh háo hức đến Gia Lai dự giải Tiền Phong Marathon

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong chiều 9/3. Ảnh: Dương Triều.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong chiều 9/3. Ảnh: Dương Triều.
TPO - “Linh không dám hứa chắc nhưng nếu sắp xếp được công việc thì Linh rất muốn đến Gia Lai để tham gia Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong. Linh nghe nói thời tiết ở Gia Lai đang rất đẹp”- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Được biết, thời gian này Linh khá bận rộn với công việc kinh doanh, vì sao bạn dành thời gian cho sự kiện Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong?

Thú thật đợt này Linh cũng khá bận cho công việc kinh doanh của mình vì mọi thứ còn quá mới mẻ. Vì chỉ có một mình nên Linh phải tự bươn trải và lo liệu mọi thứ. Tuy nhiên Linh vẫn luôn cân bằng công việc với các sự kiện với vai trò là Hoa hậu của mình. Linh sẽ lựa chọn những hoạt động quan trọng và ý nghĩa để tham gia và Linh nghĩ Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong là một hoạt động như thế!

Cảm xúc của bạn khi tham dự họp báo Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm nay?

Linh thấy háo hức khi tham dự họp báo Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong, vì năm trước Linh đã bỏ lỡ giải chạy ở Lý Sơn nên khá nuối tiếc. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên hầu như các hoạt động như thế này đã bị huỷ rất nhiều, thì bây giờ đã được tổ chức trở lại nên Linh cũng thấy rất vui.

Bạn sẽ tham gia giải chạy vào ngày 28/3 sắp tới tại Gia Lai chứ?

Linh không dám hứa chắc nhưng nếu sắp xếp được công việc thì Linh rất muốn đến Gia Lai để tham gia Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong. Linh nghe nói thời tiết ở Gia Lai đang rất đẹp.

Đây chắc hẳn không phải lần đầu Linh tham gia giải chạy đúng không, đâu là giải đấu mà Linh ấn tượng nhất?

Linh đã tham gia rất nhiều giải chạy rồi và Linh ấn tượng nhất là lần chạy dọc bờ biển ở Quy Nhơn. Qua những hình ảnh, video mà BTC Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong chia sẻ, Linh tin rằng mọi người sẽ không thất vọng khi tới đây và tham gia cung đường này. Vừa chạy vừa hòa mình vào thiên nhiên, chạy giữa bạt ngàn cao nguyên thì còn gì tuyệt vời hơn.

Hoạt động thể dục, thể thao nào mà Linh yêu thích nhất? Vì sao?

Linh hay tập gym và mới đây có tập thêm golf nữa. Linh thấy mỗi môn thể thao đều có 1 cái hay riêng và luyện tập thể thao sẽ rèn luyện cho mình sức khoẻ tốt, giữ dáng tốt nữa.

Nếu có ai đó cho rằng, người đẹp không phù hợp tham gia những giải đấu thể thao, Linh sẽ nói gì?

Linh nghĩ đó là quan điểm riêng của mỗi người. Chắc hẳn sẽ có người cho rằng, người đẹp, Hoa hậu, Á hậu thường mỏng manh, yếu đuối nhưng không đâu nha. Rất nhiều người đẹp có năng khiếu thể thao và có thể lực rất tốt. Điều đó có thể minh chứng ngay từ khi họ là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hành trình Hoa hậu Việt Nam thường kéo dài từ 2 đến 3 tháng với rất nhiều hoạt động bên lề nhưng mọi người luôn tràn đầy năng lượng. Hơn nữa, với bất cứ ai khi tham gia những hoạt động tích cực như vậy đều đáng được hoan nghênh thì tại sao người đẹp lại không phù hợp nhỉ?

Thông qua giải đấu này, Linh muốn truyền đi thông điệp gì?

Linh mong mọi người sẽ quan tâm đến sức khoẻ trước khi quá muộn bằng cách rèn luyện thể thao mỗi ngày.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh háo hức đến Gia Lai dự giải Tiền Phong Marathon ảnh 1
MỚI - NÓNG