Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ lên sóng VTV với vai trò diễn viên

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong phim
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong phim
TPO - Dù dè dặt trước những lời mời đóng phim, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời đóng vai chính mình trong phim giờ vàng “Mẹ ơi bố đâu rồi”.

Trong tập 14 phim ‘Mẹ ơi! Bố đâu rồi?’ phát sóng lúc 20h00 tối thứ 3 (27/11) trên kênh VTV3, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện. Mỗi tập phim là câu chuyện xoay quanh gia đình ông Mạnh.
Tình huống liên quan tới sự xuất hiện của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bắt nguồn từ việc Ly đến tham gia buổi off fan của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Quá yêu mến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nên Ly không kiềm chế được cảm xúc đã có những hành động phấn khích và bị bảo vệ đưa ra ngoài, có người đã vô tình quay được clip đó và phát trên mạng, chị em Mai – Dương đều được chứng kiến.

Sau đó, Ly rất bất ngờ vì được hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến tận nhà gặp mặt và thay mặt bảo vệ xin lỗi vì sự việc xảy ra trong buổi off fan. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bày tỏ cảm xúc rất ấn tượng về bài thơ mà Ly đã dành tặng, điều này khiến Ly hạnh phúc không nói nên lời.

Trong tập 14 còn là câu chuyện khi một cậu bé cố gắng lấy trái bóng trong sân nhà ông Mạnh. Chú cún Milu nhà ông đã đuổi cậu bé và cậu bé đó bị ngã. Bà Vân rất sợ phụ huynh của cậu bé sẽ kiện… chú chó của gia đình mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ lên sóng VTV với vai trò diễn viên ảnh 1

 Không nằm ngoài dự đoán, hàng xóm của ông Mạnh cho rằng Milu là mối nguy hại cho trẻ con trong khu nên đã yêu cầu kiểm tra và gọi bác sĩ thú y tới can thiệp để mang đi cách ly, gia đình ông Mạnh không đồng ý.

Mẹ ơi bố đâu rồi? do VFC sản xuất, mua format của phim Mỹ The last man standing. Phiên bản Việt xoay quanh ông Mạnh hơi bảo thủ trong khi vợ và ba cô con gái có lối suy nghĩ và cách sống hiện đại.

Bên cạnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, phim có sự tham gia của NSUT Hoàng Sơn, NSND Lê Khanh, các diễn viên Diễm Hằng, Thu Quỳnh, Lê Na, Quang Thắng, Mạnh Kiên, Lan Phương.

MỚI - NÓNG
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách
Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh
TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.

Có thể bạn quan tâm