Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thần thái quyến rũ với váy ánh bạc cut-out táo bạo

TPO - Tối qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục “thu hút mọi ánh nhìn” tại 1 sự kiện diễn ra tại Hà Nội với sự xuất hiện vô cùng kiêu sa.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thần thái quyến rũ với váy ánh bạc cut-out táo bạo ảnh 1 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện nổi bật trong trang phục dạ hội ánh bạc khoe đôi chân dài gợi cảm, cô cũng khéo léo kết hợp bộ trang phục với chiếc giày ánh bạc để ton-sur-ton.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thần thái quyến rũ với váy ánh bạc cut-out táo bạo ảnh 2 Thiết kế này của NTK Đỗ Long được may theo số đo chuẩn của nàng Hậu để vừa vặn vóc dáng người đẹp Hà thành.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thần thái quyến rũ với váy ánh bạc cut-out táo bạo ảnh 3 Ngoài ra với lối makeup tông nude trầm khá tây cùng layout tóc chải tém cá tính, Mỹ Linh để lại ấn tượng với thần thái lạnh lùng hút hồn.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thần thái quyến rũ với váy ánh bạc cut-out táo bạo ảnh 4 Gắn liền hình ảnh với mái tóc dài thướt tha cùng phong cách nhẹ nhàng, Đỗ Mỹ Linh từng “gây thương nhớ” bởi những bộ đầm công chúa hay những chiếc áo dài dịu dàng. 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thần thái quyến rũ với váy ánh bạc cut-out táo bạo ảnh 5 Những tưởng rằng với lần “chơi lớn” cắt phăng mái tóc của mình sẽ khiến Mỹ Linh tiếc nuối nhưng cô không ngờ lại được khán giả ủng hộ và dành cho nhiều lời khen đến thế.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thần thái quyến rũ với váy ánh bạc cut-out táo bạo ảnh 6  
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thần thái quyến rũ với váy ánh bạc cut-out táo bạo ảnh 7 Hoa hậu Mỹ Linh khoe chân thon dài gợi cảm với thiết kế cắt xẻ táo bạo.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thần thái quyến rũ với váy ánh bạc cut-out táo bạo ảnh 8 Người đẹp ngày càng được khen ngợi về phong cách thời trang.