Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu môi trường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - BTC cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” đã chính thức công bố thể lệ cuộc thi. Đây là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia nhằm tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng BTC và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về môi trường. 

Đáng chú ý trong thành phần ban giám khảo có Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Du lịch Nguyễn Diệu Linh, Miss Eco Teen International Vũ Huyền Diệu, diễn viên Nhật Kim Anh...

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu môi trường ảnh 1

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn góp phần thức tỉnh ý thức và lan truyền tình yêu, thông điệp bảo vệ môi trường đến với đông đảo cộng đồng, xã hội. BTC không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu môi trường ảnh 2

Diễn viên Nhật Kim Anh

Đặc biệt xuyên suốt cuộc thi, BTC sẽ 3 trao giải thưởng cuộc thi ảnh online dành cho doanh nhân, cho nam vương và cho cộng đồng LGBT có những hoạt động chung tay vì môi trường Việt Nam. Những cá nhân đoạt giải cũng sẽ được mời làm Giám khảo khách mời trong các chương trình truyền hình thực tế của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu môi trường ảnh 3

Hoa hậu Du lịch Nguyễn Diệu Linh

Ngoài ra BTC cũng sẽ tổ chức cuộc thi Đại sứ Trẻ em vì Môi trường Việt Nam nhằm lan tỏa tình yêu môi trường cho các em, giúp các em thể hiện sự bản lĩnh và tự tin, nhiệt huyết, có thêm ý thức trong việc gìn giữ và bảo vệ môi trường, góp phần cho Việt Nam ngày một xanh, sạch, đẹp.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu môi trường ảnh 4

Miss Eco Teen International Vũ Huyền Diệu

Theo BTC hiện đã có trên 200 thí sinh đăng ký dự thi. Theo kế hoạch, đêm thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra vào 30/4/2022, đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5/6/2022 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV.

MỚI - NÓNG