Đại diện Việt Nam 14 tuổi Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen International

0:00 / 0:00
0:00
Đại diện Việt Nam 14 tuổi Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen International
TPO - Rạng sáng ngày 21/12 (Giờ Việt Nam), tại đêm chung kết Miss Eco Teen International được tổ chức tại Ai Cập, cô bé Vũ Huyền Diệu đã mang thêm vinh quang về cho đất nước Việt Nam khi giành chiếc vương miện của cuộc thi.

Đêm Chung kết Miss Eco Teen International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) vừa diễn ra đêm 20/12 với sự tham gia của 30 thí sinh.

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh như Philippines, Nga, Nhật Bản. Bella Vũ Huyền Diệu - Đại diện Việt Nam đã được xướng tên đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Đại diện Việt Nam 14 tuổi Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen International ảnh 1

Tân Miss Eco Teen International 2021 Vũ Huyền Diệu

Trong giây phút được Miss Eco Teen International 2020 - Người đẹp Roberta Tamondong (Philippines) - trao lại vương miện, Vũ Huyền Diệu đã vỡ òa hạnh phúc.

Tự tin, tràn đầy năng lượng và luôn nở nụ cười rạng rỡ, trong đêm chung kết, Đại diện Việt Nam đã có phần thể hiện đầy ấn tượng và nổi bật, từng bước chinh phục Ban giám khảo và khán giả qua các màn đồng diễn, trình diễn Quốc phục, trang phục Dạ hội.

Đại diện Việt Nam 14 tuổi Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen International ảnh 2

Hoa hậu với lá cờ Tổ quốc

Đại diện Việt Nam 14 tuổi Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen International ảnh 3

Bộ trang phục truyền thống mang thông điệp bảo vệ môi trường

Sau màn trình diễn trang phục, các người đẹp được xướng tên trong Top 5 tại cuộc thi Miss Eco Teen International 2021 gồm thí sinh đến từ Philippines, thí sinh đến từ USA, thí sinh đến từ Belgium, thí sinh đến từ Egypt và đại diện đến từ Việt Nam Bella Vũ Huyền Diệu. Tai vòng thi ứng xử, Vũ Huyền Diệu đã nhận được câu hỏi khá thú vị từ Ban Giám khảo là “bạn hãy nói 01 phút về đồ ăn thừa”.

Vũ Huyền Diệu đã thể hiện bản lĩnh khi cô bé nói bằng tiếng Anh: “Trên thế giới này có rất nhiều đồ ăn thừa, đặc biệt là Bắc Mỹ, hàng năm họ đã bỏ đi rất nhiều đồ ăn thừa, đến hơn cả tấn đồ ăn thừa. Theo tôi giải pháp ngăn việc chống thừa thức ăn là chúng ta chỉ lấy vừa đủ phần thức ăn của mình, bởi vì đồ chúng ta ăn không hết sẽ thừa và bỏ đi, điều đó dẫn đến việc làm ô nhiễm môi trường và làm trái đất của chúng ta nóng lên!”.

Câu trả lời thông minh của Vũ Huyền Diệu mang sức thuyết phục cao và nhận được hàng ngàn tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả.

Trong phần công bố kết quả, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu đã được gọi tên, xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Eco Teen International 2021. Đại diện đến từ Philippines đoạt giải Á hậu 1, đại diện đến từ Mỹ đoạt giải Á hậu 2, đại diện đến từ Belgium đoạt giải Á hậu 3 và đại diện đến từ Egypt đoạt giải Á hậu 4.

Đại diện Việt Nam 14 tuổi Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen International ảnh 4

Hoa hậu chụp hình chung với BTC

Là đại diện Việt Nam đầu tiên giành ngôi hậu tại cuộc thi Miss Eco Teen International, trong đêm chung kết, đội vương miện Hoa hậu trước sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả mọi người, Vũ Huyền Diệu đã có những bước đi đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu Miss Eco Teen International 2021, trọn vẹn với ước mơ chinh phục ngôi vị cao nhất, đánh dấu cho màu cờ và sắc áo Việt Nam được vinh danh trên đấu trường quốc tế.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu Miss Eco Teen International 2021, Bella Vũ Huyền Diệu còn được gọi tên vào TOP 10 phần thi Tài năng, giải Nhất trang phục về Môi trường mang tên “Việt Nam - Rừng vàng biển bạc” của NTK Việt Hùng - Phần thi quan trọng giúp em đoạt tấm vé đi thẳng vào TOP 10 Chung kết Miss Eco Teen International 2021.

Trước đêm chung kết, Bella Vũ Huyền Diệu được các chuyên trang sắc đẹp, người hâm mộ dự đoán là gương mặt sẽ tiến sâu trong cuộc thi. Ngay sau lúc đăng quang, Vũ Huyền Diệu chia sẻ em vô cùng hạnh phúc. Theo em, đây không phải là phép màu, mà là nỗ lực của em và của tất cả mọi người đã và đang đồng hành cùng em trong suốt chặng đường này.

Đại diện Việt Nam 14 tuổi Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen International ảnh 5

Hoa hậu Vũ Huyền Diệu

Vũ Huyền Diệu (Bella Vũ) là cô bé mang hai dòng máu Việt Nam- Singapore, em được khán giả biết đến với tên gọi “Công chúa tài năng” khi đoạt giải thưởng Công chúa tài năng Prince and Princess International được tổ chức ở Thái Lan vào năm 2018. Năm 2019, Bella Vũ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Little Miss Universe) tại Georgia và giành giải Hoa hậu nhí thanh lịch.

Tháng 11/2021, Bella Vũ Huyền Diệu trở thành Hoa hậu Miss Eco Teen Việt Nam, chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International vừa được tổ chức vào tháng 12 tại Ai Cập.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.