Hoa hậu Colombia phải cưa một chân

TPO - Trên trang cá nhân Instagram của mình, Daniella Álvarez chia sẻ phải cưa bỏ chân trái vì biến chứng sau phẫu thuật.  

Daniella Álvarez, Hoa hậu Colombia 2011 vừa bị cắt bỏ chân trái vào ngày hôm qua 13/6.

Mọi việc bắt đầu vào tháng 5 và Daniella Álvarez phải trải qua 4 ca phẫu thuật để loại bỏ khối u trong bụng nhưng cô gặp biến chứng dẫn tới máu không thể lưu thông tới chân trái.

Hoa hậu Colombia phải cưa một chân ảnh 1 (Dòng trạng thái trên instagram của Daniella Álvarez, thông báo cô sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ chân trái).

Bác sĩ thông báo với cô và gia đình hai sự lựa chọn, một là giữ lại chân nhưng sẽ bị liệt vì máu không thể lưu thông, hai là lựa chọn cắt bỏ chân trái và thay bằng chân giả.

Hoa hậu Colombia phải cưa một chân ảnh 2 (Mặc dù tình trạng đang dần biến chuyển xấu nhưng cựu Hoa Hậu Colombia vẫn rất lạc quan).

“Tôi đã đưa ra quyết định giữa việc giữ lại chân bị liệt hoặc lắp chân giả. Chân giả cho phép tôi tiếp tục được nhảy champeta, nhảy bachata, chạy bộ, đạp xe và bơi lội, làm tất cả những điều mình thích. Một điều kỳ diệu là tôi còn sống, tôi vẫn có thể chia sẻ cùng bạn, vẫn có thể ở đây ngày hôm nay kể cho bạn câu chuyện của tôi”, Daniella Álvarez lạc quan nói.

Bài đăng của Daniella Álvarez đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, ở phần bình luận mọi người đều chúc người đẹp mau chóng hồi phục sức khỏe.

Hoa hậu Colombia phải cưa một chân ảnh 3 Hình ảnh rạng rỡ của Daniella Álvarez trước khi phải chiến đấu với bệnh tật

Daniella Álvarez (Daniella Margarita Álvarez Vásquez, sinh ngày 24/ 5/1988) là một người mẫu và là nữ hoàng sắc đẹp người Colombia, cô đã giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Colombia 2011. Sau đó, cô đại diện cho Colombia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 61, được tổ chức tại thành phố Las Vegas, Hoa Kỳ vào năm 2012 nhưng không lọt vào bán kết.

Theo Theo: Spain’s News
MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).