Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết

TPO - Những ngày gần Tết nguyên đán, mọi con đường ngõ phố của Hà Nội luôn tràn ngập sắc Xuân. Những chiếc xe đạp, gánh hàng hoa đã mang mùa xuân đến sớm hơn nơi phố phường tấp nập.
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 1 Những ngày cận Tết Nguyên đán đón Xuân Kỷ Hợi, mọi nẻo đường luôn xuất hiện những chiếc xe chở hoa đào, quất hoạt động nhộn nhịp.
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 2 Những cô, những chị bán hoa luôn nở nụ cười tươi nhiềm nở đón khách khiến mọi người quên đi cái sự tất bật của hững ngày cuối năm.
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 3 Những gánh hàng hoa ngập tràn sắc Xuân len lỏi khắp các con phố, nẻo đường của Thủ đô.
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 4
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 5 Hoa đào, quất cảnh là 2 thứ khiến không khí Tết ở phía Bắc trở nên rất gần khi mỗi ai nhìn thấy.
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 6  
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 7 Niềm vui của những cô, những bác khi chọn được những cành hoa đào ưng ý.
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 8 Một cành đào khoe sắc bên đường chào mời khách mua.
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 9  Đào bích với sắc thắm như muốn mang đến niềm vui, sự may mắn đến với mùa Xuân mới.
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 10  
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 11  Đu đủ cũng là một thú chơi mới của người dân Hà Thành, người chơi mong muốn có sự no đủ, đong đầy trong một năm mới.
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 12  
Hoa đào dạo phố, mọi nẻo đường Hà Nội tràn ngập không khí Tết ảnh 13