'Hố tử thần' sâu 25m tại Thanh Hóa sụt lún trở lại

Hố sụt lún mới xuất hiện ở hố tử thần vừa lấp trước đó
Hố sụt lún mới xuất hiện ở hố tử thần vừa lấp trước đó
Sau khi được san lấp, mới đây “hố tử thần” tại xã Quý Lộc, huyện Yên Định, Thanh Hóa lại sụt lún trở lại.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Vũ Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định xác nhận lại có dấu hiệu sụt lún đất tại “hố tử thần” nói trên.

Trước đó, vào ngày 13/11, “hố tử thần” sâu 25m đã được các ngành chức năng và chính quyền địa phương tiến hành san lấp; những người dân sống quanh khu vực đã trở về sinh sống bình thường. Nay lại có hiện tượng sụt lún đúng ở vị trí cũ, khiến người dân không khỏi lo lắng.

Theo đánh giá của ông Lâm, hiện tượng sụt lún mới không nghiêm trọng. Huyện Yên Định đang chỉ đạo chính quyền địa phương tiến hành lấp lại và tiếp tục theo dõi để tiến hàng đổ bê tông.

Như đã đưa tin, vào khoảng 4h sáng ngày 28/10, một “hố tử thần” sâu khoảng 25m bất ngờ xuất hiện trong khu vườn của gia đình ông Dương Đức Hiền, ở thôn 2, xã Quý Lộc. Ban đầu miệng hố chỉ rộng chừng 1,5 m, nhưng chỉ ít giờ sau đã liên tục mở rộng.

Sau khi các ngành chức năng vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân sụt lún và đã chỉ đạo tiến hành san lấp bằng đất sét, đá thải. Đến nay sau khoảng 10 ngày thì xuất hiện hiện tượng sụt lún trở lại.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.