Hồ Quỳnh Hương: Phom cực chuẩn nhờ ăn chay

Hồ Quỳnh Hương: Phom cực chuẩn nhờ ăn chay
TPO - Sau thời gian 'ở ẩn', không xuất hiện trên sân khấu, cũng không tham gia sự kiện, Hồ Quỳnh Hương tập trung cho các hoạt động từ thiện, tập luyện và... ăn chay.

Một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ trở lại trong những phần thi tốt nghiệp đại học vào tối qua, 30/5 tại nhà hát Quân đội TP.HCM. Cô xuất hiện với gương mặt thanh tú và 'body' gọn gàng, gợi cảm.

Sau đêm thi, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Giờ này vẫn chưa ngủ được, cảm xúc trong Hương vẫn còn nguyên vẹn. Một đêm thật đặc biệt vì Hương có thày cô, gia đình, các anh chị báo chí, truyền thông, bạn bè và các khán giả thân yêu bên cạnh. Trong lúc hát Hương đã nhìn thấy được tất cả mọi người ngồi dưới, cảm nhận được tình yêu thương mà mọi người gửi đến Hương, khiến cho đêm diễn tốt nghiệp đại học của Hương thật thăng hoa và ấm áp. Vì có mọi người bên cạnh mà mỗi bước đi của Hương luôn thật vững vàng trong những năm qua, cảm ơn thày cô, các anh chị và các bạn nhiều nhiều lắm... Love".

Rời xa showbiz một thời gian, nay lại bất ngờ làm thí sinh của kì thi tốt nghiệp đại học, Hồ Quỳnh Hương không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ.

“Trong thời gian rời xa showbiz, lui về trong tĩnh lặng, Hương lại muốn đi học và hoàn thành tốt nghiệp đại học. Hương muốn nâng cao trình độ âm nhạc và tiếp tục cống hiến cho trường học”. Hồ Quỳnh Hương nói thêm.

Hồ Quỳnh Hương cũng tiết lộ, cô đã gần như hoàn thành album mới và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Những hình ảnh mới nhất về Hồ Quỳnh Hương:

Hồ Quỳnh Hương: Phom cực chuẩn nhờ ăn chay ảnh 1
Hồ Quỳnh Hương: Phom cực chuẩn nhờ ăn chay ảnh 2
Hồ Quỳnh Hương: Phom cực chuẩn nhờ ăn chay ảnh 3
Hồ Quỳnh Hương: Phom cực chuẩn nhờ ăn chay ảnh 4
Hồ Quỳnh Hương: Phom cực chuẩn nhờ ăn chay ảnh 5
Hồ Quỳnh Hương: Phom cực chuẩn nhờ ăn chay ảnh 6
Hồ Quỳnh Hương: Phom cực chuẩn nhờ ăn chay ảnh 7
Theo Viết
MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?