Hồ Quang Hiếu làm video giả vờ ngã từ tầng 2 nhằm trêu em trai khiến dân mạng phẫn nộ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoạn video của Hồ Quang Hiếu ngay sau khi đăng tải đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Mới đây trên tào khoản mạng xã hội video TikTok của mình, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đăng tải đoạn video dàn dựng cảnh nhảy lầu từ tầng 2 xuống để trêu em trai thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Theo đó, nam ca sĩ đã thả mô hình giống như người thật từ tầng 2 xuống. Tiếng va chạm của mô hình với sàn nhà rất to, khiến hai người em trai ở dưới hét lớn sợ hãi.

Hồ Quang Hiếu làm video giả vờ ngã từ tầng 2 nhằm trêu em trai khiến dân mạng phẫn nộ ảnh 1

Đoạn video Hồ Quanh Hiếu ném mô hình từ tầng 2 xuống nhằm trêu các em trai.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút dự chú ý của đông đảo khán giả. Đa số ý kiến thể hiện sự phẫn nộ và cho rằng video mang tính chất bạo lực, phản cảm, dễ khiến cho các bạn nhỏ học theo: “Làm video này không tốt sẽ ảnh hưởng nhà có trẻ em nó sẽ làm theo như thế”, “Mình thấy không nên đăng những clip như thế này lên mạng dù chỉ là đùa”, “Clip quá phản cảm, trẻ con thấy học theo thì sao? Quá nguy hiểm”, “Video này vui nhưng không nên làm mấy trò này, tài khoản của anh Hiếu đăng là tài khoản thịnh hành, trẻ con vào TikTok xem được thì sẽ học theo”.

Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng đây là một video dàn dựng mang tính chất giải trí với mô hình nên không có gì là phản cảm và khán giả cũng không nên quá khắt khe: “Mấy tài khoản nước ngoài họ làm như thế này là bình thường mà”, “Kênh TikTok của anh Hiếu hướng về giải trí cho người lớn chứ đâu phải cho trẻ con đâu mà bắt bẻ”, “Màn đùa hay nhất mà tôi từng xem”...

Hồ Quang Hiếu làm video giả vờ ngã từ tầng 2 nhằm trêu em trai khiến dân mạng phẫn nộ ảnh 2
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu có tính cách hài hước và thường xuyên đăng tải những video vui nhộn lên mạng xã hội TikTok.

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986, là giọng ca được đông đảo khán giả trẻ yêu thích nhờ chất giọng ấm áp và gương mặt điển trai, anh nổi tiếng với các ca khúc như “Không cảm xúc”, "Con bướm xuân", "Đừng buông tay anh", "Tìm em", "Nơi ấy con tìm về"...

Hiện tại, không chỉ là ca sĩ, Hồ Quang Hiếu còn được biết đến là hot TikToker khi thường xuyên đăng tải clip TikTok với kịch bản hài hước, thu hút đông đảo người xem.

MỚI - NÓNG