Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man

TPO - 'Nữ hoàng giải trí' khoe đôi chân 'Vạn người mê' trong loạt hình mới nhất.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 1 Mới đây, Hà Hồ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xuýt xoa với loạt ảnh cô mới đăng tải trong chuyến du lịch cùng gia đình ở Phú Quốc.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 2 Ngay sau khi đăng tải, những bức hình trên của Hà Hồ nhanh chóng nhận được 5,5 nghìn lượt yêu thích.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 3 Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ và không ngớt dành lời khen cho nhan sắc ngày càng mặn mà của bà mẹ một con, đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp của cựu người mẫu một thời.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 4 Việc sở hữu chiều cao 1,73 m và khuôn mặt lai Tây khiến 'Nữ hoàng giải trí' trở nên khác biệt và để lại dấu ấn riêng trong làng giải trí.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 5 Trong lần nghỉ dưỡng này còn có cả bé Subeo, con trai 'Nữ hoàng giải trí' với chồng cũ Cường Đô la.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 6 Tuy nhiên, chuyến du lịch mới đây của gia đình Hồ Ngọc Hà có vẻ không có sự tham gia của Kim Lý, bạn trai hiện tại của người đẹp.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 7  
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 8  
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 9  
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 10  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm