Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man

TPO - 'Nữ hoàng giải trí' khoe đôi chân 'Vạn người mê' trong loạt hình mới nhất.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 1

Mới đây, Hà Hồ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xuýt xoa với loạt ảnh cô mới đăng tải trong chuyến du lịch cùng gia đình ở Phú Quốc.

Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 2 Ngay sau khi đăng tải, những bức hình trên của Hà Hồ nhanh chóng nhận được 5,5 nghìn lượt yêu thích.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 3 Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ và không ngớt dành lời khen cho nhan sắc ngày càng mặn mà của bà mẹ một con, đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp của cựu người mẫu một thời.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 4 Việc sở hữu chiều cao 1,73 m và khuôn mặt lai Tây khiến 'Nữ hoàng giải trí' trở nên khác biệt và để lại dấu ấn riêng trong làng giải trí.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 5 Trong lần nghỉ dưỡng này còn có cả bé Subeo, con trai 'Nữ hoàng giải trí' với chồng cũ Cường Đô la.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 6 Tuy nhiên, chuyến du lịch mới đây của gia đình Hồ Ngọc Hà có vẻ không có sự tham gia của Kim Lý, bạn trai hiện tại của người đẹp.
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 7  
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 8  
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 9  
Hồ Ngọc Hà đốn tin người hâm mộ với ảnh khoe chân dài miên man ảnh 10  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.