Hổ mang chúa quằn quại nôn ra chai nhựa ở Ấn Độ

Hổ mang chúa quằn quại nôn ra chai nhựa ở Ấn Độ
Con rắn hổ mang chúa không may nuốt chửng một chiếc chai nhựa chật vật tìm cách nôn dị vật ra ngoài trước sự chứng kiến của những dân làng Ấn Độ.

Đoạn video do một nhân chứng quay ở Goa, Ấn Độ, ghi lại cảnh con rắn hổ mang phồng miệng hết cỡ để đẩy chai nhựa ra trong khi đám đông người dân tò mò dõi xem, Longroom hôm qua đưa tin. Cuối cùng, con rắn có vẻ vẫn bình thường sau khi khạc xong chai nhựa.

"Khi tôi trông thấy con rắn hổ mang với một cục to ở bụng, tôi nghĩ chắc hẳn nó nuốt phải thứ gì đó lớn đến mức không thể tiêu hóa. Nhưng tôi không ngờ nó sẽ khạc ra một chai nhựa mềm rỗng", nhân viên cứu hộ động vật hoang dã Goutham Bhagat cho biết.

Người dân ở làng Carve tỏ ra vui mừng khi chứng kiến con rắn nôn thành công vỏ chai từ bụng ra. Nhưng họ không thể hiểu lý do con rắn nuốt chiếc chai. Một số người cho rằng nó nhầm chiếc chai với con mồi nhỏ.

"Tôi đã hỏi nhiều người tại sao con rắn nuốt chai nhựa, nhưng không thu được câu trả lời thỏa đáng. Tôi hy vọng ai đó có thể cung cấp lời giải đáp hợp lý", Bhagat nói.

Đây là trường hợp rắn nuốt chửng chai nhựa đầu tiên được ghi nhận trên thế giới.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.