Hổ mang chúa quằn quại nôn ra chai nhựa ở Ấn Độ

Hổ mang chúa quằn quại nôn ra chai nhựa ở Ấn Độ
Con rắn hổ mang chúa không may nuốt chửng một chiếc chai nhựa chật vật tìm cách nôn dị vật ra ngoài trước sự chứng kiến của những dân làng Ấn Độ.

Đoạn video do một nhân chứng quay ở Goa, Ấn Độ, ghi lại cảnh con rắn hổ mang phồng miệng hết cỡ để đẩy chai nhựa ra trong khi đám đông người dân tò mò dõi xem, Longroom hôm qua đưa tin. Cuối cùng, con rắn có vẻ vẫn bình thường sau khi khạc xong chai nhựa.

"Khi tôi trông thấy con rắn hổ mang với một cục to ở bụng, tôi nghĩ chắc hẳn nó nuốt phải thứ gì đó lớn đến mức không thể tiêu hóa. Nhưng tôi không ngờ nó sẽ khạc ra một chai nhựa mềm rỗng", nhân viên cứu hộ động vật hoang dã Goutham Bhagat cho biết.

Người dân ở làng Carve tỏ ra vui mừng khi chứng kiến con rắn nôn thành công vỏ chai từ bụng ra. Nhưng họ không thể hiểu lý do con rắn nuốt chiếc chai. Một số người cho rằng nó nhầm chiếc chai với con mồi nhỏ.

"Tôi đã hỏi nhiều người tại sao con rắn nuốt chai nhựa, nhưng không thu được câu trả lời thỏa đáng. Tôi hy vọng ai đó có thể cung cấp lời giải đáp hợp lý", Bhagat nói.

Đây là trường hợp rắn nuốt chửng chai nhựa đầu tiên được ghi nhận trên thế giới.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Sắp có mưa sao băng đẹp nhất năm.

Sắp có mưa sao băng đẹp rực rỡ nhất năm

TPO - Mưa sao băng Perseids – một trong hai trận mưa sao băng đẹp nhất năm sẽ đạt cực đại vào đêm 12 rạng sáng ngày 13 tháng 8, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc mưa sao băng rực rỡ nếu điều kiện thời tiết thuận lợi.