Có 207 kết quả :

Chủ động trải nghiệm khi còn trên giảng đường

Chủ động trải nghiệm khi còn trên giảng đường

TPO - Chủ động tìm kiếm công việc làm thêm để ứng dụng kiến thức được học ở trường vào thực tế và ngược lại, tích lũy kinh nghiệm để phục vụ cho ngành học và định hướng tương lai tốt hơn là những gì mà nhiều bạn sinh viên đang hướng đến hiện nay.
Ca sĩ Thủy Tiên đưa hàng hỗ trợ từ huy động cộng đồng ủn hộ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng mưa bão cuối năm 2020. Ảnh minh họa.

Vẫn chưa thể ban hành khung pháp lý cho hoạt động từ thiện

TPO - Câu chuyện nghệ sĩ, người nổi tiếng kêu gọi quyên góp từ thiện số tiền lớn, nhưng chi ủng hộ chưa minh bạch đang thu hút nhiều sự chú ý. Điều này do khung pháp lý cho hoạt động này vẫn còn thiếu. Tuy nhiên, quy định mới chưa được ban hành do Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính bổ sung thêm nội dung mới vào dự thảo.
Ngày 23/8, Ban chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức, TPHCM đã triển khai chương trình 'đi chợ hộ' để mua lương thực, nhu yếu phẩm giúp người dân.

Bộ đội mang lương thực đến từng hộ dân TPHCM ngày giãn cách

TPO - Từng đơn hàng do người dân đăng ký sẽ được lực lượng quân đội tập hợp để đi mua, sau đó mang đến nhà giao tận tay các hộ dân. Hoạt động đi chợ cho người dân được lực lượng chức năng trên địa bàn TPHCM triển khai từ ngày 23/8 đến 6/9 nhằm phục vụ người dân trong thời gian thành phố siết chặt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.
Hồ Đồng Đò là một trong những hồ sinh thái bị lấn chiếm nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm 2021

Hàng nghìn vụ lấn chiếm lòng hồ ở Hà Nội: Xử lý chỉ đếm trên đầu ngón tay

TPO - Thống kê đến đầu tháng 6/2021, trên địa bàn thành phố Hà Nội tồn tại 13.025 vụ vi phạm công trình thủy lợi. Riêng năm 2021 đã phát sinh 158 vụ vi phạm công trình thủy lợi nhưng gần như xử lý không được là bao. Việc buông lỏng xử lý dẫn đến hoạt động san lấp kênh, hồ ngày càng phức tạp.
Bị can Hồ Thị Kim Thoa hiện vẫn đang bị truy nã.

Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Bà Hồ Thị Kim Thoa có vai trò gì?

TPO - Ngày mai (22/4), cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng sẽ bị đưa ra xét xử trong vụ án liên quan đến việc Sabeco để khu "đất vàng" số 2-4-6 Hai Bà Trưng (TPHCM) lọt tay tư nhân. Cựu thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa bị xác định có liên quan, đóng vai trò giúp sức cho ông Hoàng nhưng bỏ trốn, hiện vẫn bị truy nã. 
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, trao đổi với các đại biểu tại hội thảo ẢNH: NHƯ Ý

Rèn tài, đức để làm việc lớn

TP - Đại hội Đảng lần thứ XIII đưa ra tầm nhìn đến năm 2045 nước ta trở thành nước phát triển, thu nhập cao. Mục tiêu ấy đạt được hay không trông chờ vào thanh niên - đội quân xung kích thực hiện sứ mệnh lớn lao và vinh dự này.