Mai Linh và ông Hồ Huy nhận giải thưởng lớn về kinh doanh của Châu Á

Mai Linh cung cấp dịch vụ đồng bộ tại 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo
Mai Linh cung cấp dịch vụ đồng bộ tại 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo
Ngày 24/5, tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019 và Lễ trao giải Châu Á – Asia Award 2019 diễn ra tại Singapore, Tập đoàn Mai Linh vinh dự nhận giải “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất ASIA” 2019. Ông Hồ Huy- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Mai Linh được trao danh hiệu “Doanh nhân Văn hóa Asia” 2019.

BạnSau 26 năm hoạt động, Mai Linh là thương hiệu uy tín với người tiêu dùng trong nước và du khách nước ngoài, thường xuyên ở vị trí hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam. Đến nay, Mai Linh đã phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo của đất nước với dịch vụ đồng bộ. Hiện Mai Linh đã hoàn thành đầu tư app taxi Mai Linh, app Mai Linh Bike, công nghệ phục vụ điều hành quản lý doanh nghiệp và hệ thống thanh toán dùng tiền mặt.

Tại Mai Linh, mỗi lái xe đều được tham gia các khoá đào tạo để trở thành: một lái xe an toàn, một hướng dẫn du lịch, một chiến sĩ phòng chống tội phạm. Tham gia vào công tác xã hội, hỗ trợ người nghèo, các cựu chiến binh có việc làm được xem như là sứ mệnh, là văn hóa của Mai Linh.

Asia Award 2019 được tổ chức bởi Ban Tuyên giáo Trung ương Việt Nam, Bộ Thương mại Công nghiệp Singapore, Hiệp hội doanh nhân Châu Á và nhiều tổ chức về kinh doanh, khoa học công nghệ khác. Đây là chương trình được tổ chức thường niên tại các nước châu Á bắt đầu từ năm 2018.

MỚI - NÓNG
Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn ở nút giao thông ba tầng ngã tư An Sương
Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn ở nút giao thông ba tầng ngã tư An Sương
TPO - Nút giao ba tầng (hầm chui, mặt đất và cầu vượt) ngã tư An Sương được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ năm 2020, giúp nâng cao năng lực chuyên chở trên các trục đường, góp phần giảm kẹt xe, tai nạn ở cửa ngõ Tây Bắc của TPHCM. Tuy nhiên, hiện khu vực này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông.