Hồ Hoài Anh xuất hiện ủ rũ sau ồn ào ly hôn

TPO - Nam nhạc sĩ xuất hiện với vẻ ngoài buồn bã và mệt mỏi sau ồn ào ly hôn trên mặt báo, tập luyện cùng Khắc Việt tới tận nửa đem.
Hồ Hoài Anh xuất hiện ủ rũ sau ồn ào ly hôn ảnh 1

Nhiều ngày qua Khắc Việt miệt mài tập luyện cùng band nhạc để chuẩn bị cho liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Hà Nội.

Hồ Hoài Anh xuất hiện ủ rũ sau ồn ào ly hôn ảnh 2

Tổng đạo diễn của liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” là NSƯT - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Là người anh thân thiết với Khắc Việt cả trong công việc lẫn cuộc sống bên ngoài nên dù bận rộn với rất nhiều công việc HLV Giọng hát Việt nhí vẫn cố gắng thu xếp để nhận lời đồng hành cùng nam ca sĩ gốc Yên Bái trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát này.

Hồ Hoài Anh xuất hiện ủ rũ sau ồn ào ly hôn ảnh 3

Hồ Hoài Anh xuất hiện với gương mặt buồn bã và mệt mỏi sau khi những thôn tin về vụ ly hôn của anh và ca sĩ Lưu Hương Giang ồn ào trên mặt báo suốt những ngày qua.

Hồ Hoài Anh xuất hiện ủ rũ sau ồn ào ly hôn ảnh 4

Mặc dù vậy Hồ Hoài Anh vẫn có mặt trong buổi tập với band nhạc vào tối 8/10 để chỉ đạo mọi người tập luyện và chạy chương trình đúng kịch bản, đúng timeline chương trình. 

Hồ Hoài Anh xuất hiện ủ rũ sau ồn ào ly hôn ảnh 5

Dù có ekip hỗ trợ về mọi thứ nhưng dễ dàng nhận ra Khắc Việt gầy đi trông thấy so với trước đây vì lo lắng cho liveshow.

Hồ Hoài Anh xuất hiện ủ rũ sau ồn ào ly hôn ảnh 6

Từ sau chuyến lưu diễn châu Âu vào ngày 2/10 vừa qua, Khắc Việt không nhận bất cứ show diễn nào để tập trung tập luyện cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát. 

Hồ Hoài Anh xuất hiện ủ rũ sau ồn ào ly hôn ảnh 7

Đây là liveshow miễn phí dành cho sinh viên được anh ấp ủ thực hiện từ khá lâu.

Hồ Hoài Anh xuất hiện ủ rũ sau ồn ào ly hôn ảnh 8

Liveshow "Gặp gỡ thanh xuân" của Khắc Việt sẽ diễn ra tại Sân vận động trường Đại học Hà Nội lúc 20h00 ngày 12/10.

MỚI - NÓNG