Hô biến căn hộ 30m2 thành không gian sống tiện nghi của đôi vợ chồng trẻ

TPO - Chỉ với 30m2 nhưng căn hộ của đôi vợ chồng trẻ vẫn rất rộng rãi và tiện nghi nhờ cách lựa chọn nội thất tối giản, màu sắc hợp lý.
Hô biến căn hộ 30m2 thành không gian sống tiện nghi của đôi vợ chồng trẻ ảnh 1 Sơn tường màu xám nhạt và sự kết hợp đơn giản của nội thất mang đến cho chủ nhân một nơi tiếp khách nhẹ nhàng, quyến rũ mang hương vị Pháp.
Hô biến căn hộ 30m2 thành không gian sống tiện nghi của đôi vợ chồng trẻ ảnh 2 Kệ sách đồng thời cũng là vách ngăn giữa phòng khách và giường ngủ.
Hô biến căn hộ 30m2 thành không gian sống tiện nghi của đôi vợ chồng trẻ ảnh 3 Bằng cách sử dụng vách ngăn mang tính ước lệ như trên đôi vợ chồng đã có một nơi nghỉ ngơi rộng rãi mà không tốn nhiều diện tích.
Hô biến căn hộ 30m2 thành không gian sống tiện nghi của đôi vợ chồng trẻ ảnh 4 Đèn đầu giường được lồng vào khung sắt nơi chủ nhân còn trang trí thêm một chậu cây xinh xắn bên trong.
Hô biến căn hộ 30m2 thành không gian sống tiện nghi của đôi vợ chồng trẻ ảnh 5 Tủ lạnh đặt gọn gàng sát tường bên cạnh chậu cây trang trí, tường nhà bếp ốp đá màu xanh mang lại cái nhìn tươi sáng cho khu vực này.
Hô biến căn hộ 30m2 thành không gian sống tiện nghi của đôi vợ chồng trẻ ảnh 6 Khu vực lối ra vào trưng bày một vài chiếc kệ gỗ để đặt giày dép và áo khoác tiện lợi.
Theo Theo Desigh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho thấy, dự án khu hỗn thương mại dịch vụ Đông Tân (TP Thanh Hoá) có nhiều vi phạm như: xây dựng nhiều hạng mục khi chưa có giấy phép; chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các hộ dân nhưng chưa được chuyển nhượng mục đích sử dụng đất, cho thuế đất...