HLV Zidane trở lại Real, ngôi sao nào sẽ ra đi đầu tiên?

HLV Zinedine Zidane trở lại và sẽ tống cổ Bale?
HLV Zinedine Zidane trở lại và sẽ tống cổ Bale?
TPO - Chủ tịch Florentino Perez không ngần ngại cho biết, với sự trở lại của HLV Zinedine Zidane, Real Madrid sẽ có những sự thay đổi lớn trong thời gian tới.

Theo thông tin từ Marca, đích thân Chủ tịch Florentino Perez đã gọi điện thuyết phục Zidane trở lại, kèm theo đó là những lời hứa rất trọng lượng về những sự thay đổi trong thời gian tới.

Theo thông tin từ Mirror, những sự thay đổi mà Chủ tịch Perez đề cập tới liên quan đến mặt nhân sự. Cụ thể, HLV Zidane sẽ được cấp một khoản tiền rất lớn để chi tiêu cho chuyển nhượng, đồng thời được quyết định mọi việc liên quan đến các thành viên của đội. Một vài cái tên không được lòng nhà cầm quân người Pháp sẽ phải ra đi, mà đầu tiên chính là Gareth Bale.

Còn nhớ hối cuối tháng 5 năm ngoái, khi HLV Zidane bất ngờ thông báo rời Real Madrid, Bale ngay lập tức gửi những lời trách móc tới nhà cầm quân người Pháp. Theo đó anh nhấn mạnh, trong gần 3 năm Zidane làm việc tại Bernabeu, anh chưa bao giờ cảm thấy vui vẻ, đồng thời cho biết, trong những ngày cuối “Zizou” còn tại vị, hai người chẳng nói chuyện với nhau câu nào.

"Tôi thực sự thất vọng vì không được bố trí đá chính (chung kết Champions League với Liverpool). Tôi đã ghi 5 bàn trong 4 trận cuối của mùa giải 2017/18, chính vì vậy mà tôi thấy mình xứng đáng được ra sân ngay từ đầu trận. Khi chạy trên sân lúc vào thay người, tôi vẫn còn khá bực. Chúng tôi đã không còn nói gì với nhau kể từ sau chiến thắng đó”, Bale tiết lộ.

Thời gian qua, Bale cũng từng không ít lần úp mở chuyện trở lại Anh thi đấu và vào mùa hè 2019 tới đây sẽ là lúc mà anh có thể hiện thực hóa điều đó, khi mà HLV Zidane cũng muốn tống cổ ngôi sao người xứ Wales này để dọn chỗ đón Kylian Mbappe.

MỚI - NÓNG